LEGO Batman 2: DC Super Heroes Steam Key TOÀN CẦU

188.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hãy cùng nhau hóa thân thành một đội siêu anh hùng trong LEGO Batman 2: DC Super Heroes! Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hành động cùng với Batman và Robin, cùng với những siêu anh hùng nổi tiếng khác từ vũ trụ DC như Superman, Wonder Woman và Green Lantern, nhằm cứu Gotham City khỏi sự tàn phá của các kẻ phản diện nổi tiếng Lex Luthor và Joker.

Game LEGO Batman 2

Key LEGO Batman 2

Đặc điểm chính

Mua LEGO Batman 2

Game LEGO Batman 2

Thu thập 50 nhân vật DC Comics và khai phá khả năng siêu phàm mới của bạn – bay trên không với khả năng bay tự do, đông lạnh và đẩy đối tượng bằng Siêu Hơi Thở, và làm nóng và cắt lỗ qua đối tượng bằng Tầm Nhìn Nhiệt.
Thống trị các bộ áo và công cụ mới như Áo Sơ Mi Sức Mạnh của Batman và Áo Đa Nguy Hiểm của Robin được trang bị một Pháo Áp Lực có khả năng hấp thụ và phân phối chất lỏng nguy hiểm.
Người chơi cũng có thể khám phá Gotham City bằng cách đi bộ, bay hoặc mở khóa và điều khiển một loạt các phương tiện tuyệt vời bao gồm Batmobile, Batwing và Batboat.
Lần đầu tiên trong một trò chơi video LEGO, nghe các nhân vật LEGO nói chuyện!
Thưởng thức trò chơi cùng bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng chế độ chơi cộng tác dễ dàng có thể tham gia/bỏ ra bất kỳ lúc nào, với màn hình chia động động.
Ngày phát hành: 22-06-2012

Yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+ – 2x 2000 MHz
Đồ họa: NVIDIA 7600, 7800, 8xxx / ATI 1950
Ram: 1 GB RAM
Ổ đĩa trống: 10 GB
Hệ thống: Windows XP / Windows Vista / Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Batman 2: DC Super Heroes Steam Key TOÀN CẦU”