Mafia III: Definitive Edition Steam Key TOÀN CẦU

523.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

 Mafia III Definitive Edition

Bao gồm: trò chơi chính Mafia III
Tất cả các DLC câu chuyện (Faster, Baby!, Stones Unturned, Sign of the Times) và các gói thưởng (Family Kick-Back pack và Judge, Jury & Executioner weapons pack).

Mafia III là một trò chơi không cần giới thiệu nhiều. Đây là phần thứ ba trong loạt game đã được công nhận bởi người hâm mộ trên toàn thế giới. Lần này, chúng ta sẽ đóng vai Lincoln Clay – một cựu binh chiến tranh Việt Nam. Hành động diễn ra trong thành phố hư cấu New Bordeaux, được mô phỏng dựa trên New Orleans. Ban đầu, Lincoln muốn rời bỏ cuộc sống cũ – trong đó tội phạm cũng có mặt – và sống một cuộc sống bình thường, nhưng các tình huống đặc biệt không cho phép anh làm điều đó.

Khi gia đình anh trở thành nạn nhân của sự phản bội, anh không có lựa chọn – anh phải thành lập tổ chức riêng của mình, nhờ đó anh sẽ có thể trả thù những găng tơ thù địch. Chiến tranh gangster là tàn khốc và lần này cũng vậy – chúng ta sẽ tham gia vào các cuộc đấu súng trên đường phố hoặc truy đuổi xe hơi.

Cốt truyện

Game Mafia III Definitive Edition

Key Mafia III Definitive Edition

Mafia III rất động và đầy những bất ngờ không ngờ. Phần này rất nhiều là trò chơi cát bụi – thành phố, là sân chơi chính của hoạt động của chúng ta, đầy đủ các hoạt động phụ mà chúng ta có thể thực hiện. Hơn nữa, chúng ta có thể tiếp quản những lợi ích bất hợp pháp của đối thủ của chúng ta, điều này diễn ra từ từ – trước hết, chúng ta làm suy yếu ảnh hưởng của một găng tơ nhất định, để cuối cùng tấn công trụ sở của hắn và giải quyết anh ta. Nhờ đó, chúng ta sẽ có thể mở rộng tổ chức riêng của mình, giao nhiệm vụ địa phương cho các đại úy của chúng ta sẽ hỗ trợ chúng ta khi chúng ta cần.

Điều này đem lại cho chúng ta cơ hội độc đáo để xây dựng một đế chế gangster thực sự, có khả năng bất cứ điều gì – cho dù đó là chiến thắng trong những cuộc đấu súng máu lửa hay hối lộ cảnh sát. Sự thích ứng với hoàn cảnh hiện có là một đặc điểm quan trọng của một tên gangster thực sự! Nhưng hãy nhớ – ngay cả trong những đế chế được quản lý tốt nhất cũng có vấn đề bên trong. Các đại úy của bạn có ý kiến riêng và có thể không thích ai đó ưu tiên hoặc giao họ quá nhiều lãnh thổ đã chiếm được – có thể xảy ra xung đột trong các thành phần của bạn mà bạn sẽ phải đàn áp.

Mafia III không quên phần quan trọng nào của một bộ sưu tập vũ khí cận chiến. Người chơi có một số lượng lớn súng ngắn, súng trường, súng trường và các loại vũ khí khác để sử dụng. Hơn nữa, chúng ta luôn có thể sử dụng sức mạnh thô bạo và tàn nhẫn để tấn công một kẻ thù đến gần chúng ta. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tham gia vào các cuộc đấu súng đầy hưng phấn trong khi lái xe, và việc lái xe thực sự là một niềm vui!

Có gì trong Mafia III: Definitive Edition

Mua Mafia III Definitive Edition

Game Mafia III Definitive Edition

Mafia III: Definitive Edition được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2020. Đây không chỉ là một phiên bản remake của trò chơi chính – nó bao gồm cả trò chơi gốc, tất cả các DLC câu chuyện (Faster, Unfinished Business, Sign of the Times) và các gói thưởng (Family Loyalty Pack và Weapon Pack: Judge, Jury, Executioner). Trò chơi có đánh giá rất cao, điều này không ngạc nhiên khi xem xét tất cả các tính năng của nó.

Các tính năng chính: Một câu chuyện gangster tuyệt vời, tàn bạo Một thành phố rộng lớn với vô số cơ hội Hệ thống bắn súng động, lái xe hiệu quả Trò chơi chính và tất cả nội dung bổ sung được phát hành lần đầu tiên cùng nhau! Một nhân vật chính mạnh mẽ với quy tắc của riêng mình.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu cơ bản

CPU: Intel i5-2500k, AMD FX-8120
Card đồ họa: 2GB bộ nhớ video và Nvidia GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
Bộ nhớ: 6GB RAM
Không gian đĩa: 50GB không gian trống
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.
Yêu cầu đề nghị
CPU: Intel i7-3770, AMD FX 8350 4.0 GHz
Card đồ họa: 4GB bộ nhớ video và Nvidia GeForce GTX 780 hoặc GeForce GTX 1060, AMD Radeon R9 290X
Bộ nhớ: 8GB RAM
Không gian đĩa: 50GB không gian trống
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mafia III: Definitive Edition Steam Key TOÀN CẦU”