Medieval II: Total War Definitive Edition (PC) – Steam Key

275.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Medieval II Total War Definitive Edition được thiết lập để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Medieval II: Total War Definitive Edition là phiên bản hoàn chỉnh của phần tiếp theo trong loạt trò chơi chiến lược huyền thoại. Được sản xuất bởi Creative Assembly và phát hành bởi SEGA vào năm 2006, nó được ra mắt dưới một phiên bản mới, mở rộng cho mọi người hâm mộ của loạt trò chơi Total War. Kiểm tra các chương trình khuyến mãi sản phẩm hiện tại trên Steam để mở rộng thời gian chơi thú vị trong thời kỳ Trung cổ với nhiều giờ chơi và vật phẩm thêm vào.

Medieval II: Total War Definitive Edition bao gồm gì?

Trong phiên bản độc quyền này, bạn sẽ nhận được tất cả các DLC từng được phát hành cho phiên bản gốc của trò chơi. Nếu bạn muốn thấy toàn bộ khả năng của loạt trò chơi này – bộ sưu tập Medieval II: Total War chắc chắn là điều dành cho bạn.

Medieval II: Total War Definitive Edition (PC)

Medieval II: Total War Definitive Edition (PC)

Gói Definitive Edition bao gồm:

Medieval II: Total War – phiên bản cơ bản của trò chơi

Medieval II: Total War ™ Kingdoms – bản mở rộng lớn nhất cho trò chơi
Medieval II: Total War – Gameplay
Trải nghiệm phần thứ tư trong loạt trò chơi chiến lược huyền thoại đã chinh phục trái tim của người chơi trên khắp thế giới! Hãy quay lại thời kỳ tối tăm của Trung cổ và chứng kiến ​​cốt truyện của những trận chiến lịch sử và cuộc viễn du của mình với đôi mắt của bạn. Hoặc viết lại lịch sử! Lựa chọn từ hai mươi một thế lực có thể chơi và dẫn dắt nó vào trận đấu qua châu Âu cổ đại, Trung Đông và Nam Mỹ.

Total War: Medieval II là một trò chơi chiến lược theo lượt và chiến lược thời gian thực. Ở chế độ đầu tiên, bạn sẽ trở thành một vị vua quản lý một đế chế bằng bàn tay sắt đá và xử lý sự phát triển động động của nó. Ở chế độ thứ hai, bạn sẽ dẫn đội quân của bạn vào trận chiến, chinh phục đất đai mới và mở rộng sự ảnh hưởng của bạn. Xây dựng thành phố và giám sát sự an toàn trên các tuyến đường thương mại. Đắm mình trong thế giới khắc nghiệt của nền kinh tế Trung cổ và tìm hiểu mọi khía cạnh của nó. Phát triển đội quân của bạn và chinh phục các vùng đất chưa biết!

Hãy đến Trung Đông và chiến đấu vì Đất Thánh. Hoặc tiến xa hơn! Chuẩn bị đơn vị của bạn và chiến đấu với người Aztec để chinh phục càng nhiều của thế giới mới càng tốt. Tiến hành bao vây, tham gia vào chính trị, ký kết liên minh và chứng tỏ mình là người cai trị mạnh mẽ nhất trong những thời kỳ tối tăm này!

Medieval II Total War Definitive Edition5Gói mở rộng lớn nhất trong lịch sử loạt trò chơi này mang lại tới 80 giờ chơi bổ sung. Khám phá những vùng đất hoàn toàn mới: British Isles, Bắc và Nam Mỹ, và các khu vực chưa biết ở Trung Đông nữa. Hãy thử nghiệm các quốc gia có thể chơi mới, xây dựng thậm chí nhiều công trình hơn và mở rộng đội quân của bạn như chưa từng có. Bản mở rộng cung cấp bản đồ và kịch bản chiến dịch mới để giữ câu chuyện ở ngón tay bạn. Ngoài ra, nhờ vào Medieval II: Total War Kingdoms, bạn có thể chơi với một người bạn trên cùng một máy tính trong một chiến dịch dành riêng cho hai người chơi. Bằng cách mua Medieval II: Total War – Definitive Edition, bạn có thể chắc chắn bạn là người sở hữu phiên bản hoàn chỉnh nhất của trò chơi chiến lược tuyệt vời này, được đặt trong giai đoạn đầy biến động nhất trong lịch sử.

Tiếp nhận

Loạt trò chơi Total War tương đương với chất lượng. Khi quyết định mua, người chơi có thể chắc chắn rằng họ đã lựa chọn một sản phẩm mà không có gì phải nghi ngờ. Medieval II được bình chọn là một trong những trò chơi máy tính xuất sắc nhất năm 2006 bởi Computer Games Magazine. Mặc dù tựa game này dựa trên các ý tưởng đã được thực hiện trong các tựa game trước đó, nhưng đó là lối chơi mới mẻ giới thiệu các giải pháp hoàn toàn mới.

Tính năng chính

  • Mua Medieval II: Total War – Definitive Edition và nhận quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của trò chơi, bao gồm tất cả các DLC và cập nhật
  • Lựa chọn một trong các phe lịch sử và quyết định bạn sẽ chiến đấu vì điều gì
  • Khám phá các phần mới của thế giới và chinh phục đất đai trên các bản đồ rộng lớn
  • Thử nghiệm các quốc gia có thể chơi mới và khám phá khả năng của họ
  • Tăng thời gian chơi lên thêm 80 giờ
  • Xây dựng các công trình mới và thêm các đơn vị kỹ thuật vào đội quân của bạn
  • Chơi đơn hoặc trong một chiến dịch nhiều người chơi

Ngày phát hành: 2006-11-15

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Medieval II: Total War Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Medieval II: Total War Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Pentium 4 1.5GHz hoặc AMD Athlon XP 1600+

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce 4 Ti 4200 hoặc AMD Radeon 9600 Series.

BỘ NHỚ

512 MB

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

11 GB

HỆ THỐNG

Windows 2000/XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Medieval II: Total War Definitive Edition (PC) – Steam Key”