Monopoly Plus (PC) – Ubisoft Connect Key

340.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Trong Monopoly Plus, tham vọng tư bản và sức mạnh của đồng tiền trở nên ảo hóa. Trải nghiệm tất cả cảm giác hồi hộp trên bảng 3-D được hiển thị đầy đủ, trong đó một thành phố nhộn nhịp đóng vai trò là đấu trường cho cuộc chiến kinh tế của bạn.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mua bất động sản và thấy thành phố của bạn phát triển. Thử các bộ luật khác nhau hoặc tùy chỉnh luật của riêng bạn. Trong Monopoly Plus, niềm vui không bao giờ kết thúc trừ khi bạn phá sản hoàn toàn!

Monopoly Plus

Monopoly Plus là một trò chơi mô phỏng trò chơi bàn phát triển và xuất bản bởi Asobo Studio và Ubisoft. Trò chơi mang đến sự hứng thú của trò chơi bàn Monopoly cổ điển vào thế giới ảo. Chơi trên một bảng sống, đại diện cho một thành phố sôi nổi, và cạnh tranh với các người chơi khác để sở hữu mọi thứ trên đó. Trải nghiệm niềm vui của việc tùy chỉnh bảng theo ý thích của bạn nhờ tính năng My Monopoly. Monopoly Plus đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình người khen ngợi tính trung thực của tựa game đối với phiên bản trò chơi bàn gốc.

Monopoly Plus PC Ubisoft Connect Key Toan Cau3Thống trị nghệ thuật vốn ngân sách

Monopoly Plus mang đến cho người chơi trải nghiệm của trò chơi gốc trong thế giới ảo. Trò chơi cung cấp nhiều sự đa dạng trong việc chơi, cho phép người chơi thay đổi các luật theo phong cách của họ. Người chơi cũng có thể lựa chọn từ một trong các bộ luật được chọn bởi cộng đồng Monopoly hoặc chơi chế độ Speed Die, giúp tăng tốc độ chơi game đáng kể. Người chơi còn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình với tính năng My Monopoly. Nó cho phép đối mặt với thách thức mới và đòi hỏi phần thưởng hấp dẫn để thêm vào bộ sưu tập Monopoly của người chơi.

Thành phố là của bạn

Monopoly Plus cho phép người chơi chứng kiến cách thành phố phản ứng với trò chơi mà họ đang chơi. Mô hình 3D của thị trấn sôi động mở rộ và phát triển theo tiến trình của người chơi. Các công dân phản ứng với mọi thay đổi trên bảng và cổ vũ người chơi khi họ thực hiện các giao dịch mới. Hãy làm cho thành phố của bạn thịnh vượng với các khoản đầu tư mới và nhìn thấy công dân phồn thịnh khi bạn leo lên bậc thang vốn ngân sách.

Monopoly Plus (PC) - Ubisoft Connect Key - Toàn Cầu

Monopoly Plus (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu

Đánh giá

Monopoly Plus đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Họ chú ý đến cách trò chơi trung thực với phiên bản trò chơi bàn. Thế giới trò chơi đầy màu sắc, năng động và phản ứng theo hành động của người chơi trên bảng cũng là một điểm tích cực khác.

Đặc điểm nổi bật

  • Phiên bản chung của một trò chơi bàn cổ điển.
  • Một thành phố đông đúc với các công dân sống động phản ứng theo tình hình trên bảng.
  • Sự đa dạng trong luật và tùy chỉnh luật mà người chơi có thể áp dụng cho trò chơi của họ.
  • Tính năng My Monopoly mang đến thách thức và phần thưởng mới.
  • Ngày Phát hành: 2017-09-07

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Monopoly Plus (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Monopoly Plus (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3-550 @ 3.0 GHz hoặc AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX460v2 hoặc AMD HD7750 (1024 MB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 2 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5- 2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4,0 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX680 hoặc AMD R7 260X (VRAM 2GB với Shader Model 5.0 trở lên)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 2 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Monopoly Plus (PC) – Ubisoft Connect Key”