Need for Speed Unbound (PC) – Steam Key

670.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bóp ga và để dòng adrenaline chảy qua tĩnh mạch khi bạn đua xe qua thành phố với phong cách nghệ thuật đường phố trong khi trốn tránh cảnh sát! Need For Speed Unbound đảm bảo mang lại niềm vui đầy tốc độ và hấp dẫn mà không bao giờ giảm tốc! Leo lên từ dưới cùng đến đỉnh cao và tiết kiệm tiền để tham gia các cuộc thi cao cấp hơn cho đến khi bạn tham gia vào The Grand, cuộc đua cuối cùng tại Lakeshore. Đây là một trò chơi không thể thiếu đối với bất kỳ người hâm mộ đua xe nào, mang lại trải nghiệm gameplay xuất sắc, chế độ câu chuyện cho cả người chơi đơn và nhiều người chơi cùng lúc, cùng với hàng loạt tùy chỉnh và tính năng khác!

Need for Speed Unbound PC Steam Key Toan Cau4Chào mừng bạn đến Lakeshore

Bạn sẽ lái xe và cạnh tranh tại Lakeshore, một thành phố tuyệt vời kết hợp phong cách nghệ thuật đường phố độc đáo với một số chiếc xe trông thực tế nhất mà bạn từng thấy trong một trò chơi video. Mục tiêu cuối cùng của bạn là The Grand, một cuộc đua cuối cùng mà mỗi tay lái đáng kính muốn tham gia. Nhưng để đạt được đỉnh cao không phải dễ dàng. Bạn không chỉ phải cạnh tranh với những tay đua khác mà còn phải chú ý đến cảnh sát.

Lối chơi

Để đạt được The Grand, bạn phải vượt qua các vòng loại hàng tuần và để làm điều đó, bạn cần tiền. Vì vậy, bạn phải hành động nhanh chóng và tìm cách kiếm nó một cách tốt nhất. Nếu bạn sẵn sàng đặt mọi thứ vào cuộc, bạn có thể đặt cược chống lại những người lái xe khác hoặc lái xe nhanh hơn cảnh sát. Nhưng bạn phải cẩn thận! Cảnh sát luôn sẵn sàng và có thể rất kiên nhẫn trong cuộc truy đuổi, vì vậy bạn phải cẩn thận và thông minh hơn họ. Với cơ chế trốn thoát duy nhất hiện diện trong NFS Unbound, bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ việc đơn giản là chạy trốn họ đến ẩn mình dưới lòng đất ở Lakeshore.

Need for Speed Unbound (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Need for Speed Unbound (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Nhưng cuối cùng, tất cả đều về phong cách! Thể hiện bản thân bất cứ cách nào bạn muốn với tự do lựa chọn hoàn toàn! Với trang thiết bị độc quyền từ một số nhà đổi mới thời trang tiên phong hàng đầu thế giới, bạn có thể tỏa sáng như một ngôi sao, và chiếc xe của bạn có thể trở thành một huyền thoại thực sự trong số các tay đua tại Lakeshore nhờ các lớp bọc và cắt đặc biệt!

Tính năng chính:

  • Phong cách độc đáo và hấp dẫn của nghệ thuật đường phố xung quanh và nhân vật
  • Những chiếc xe trông thực tế nhất trong loạt trò chơi này
  • Chế độ câu chuyện cho người chơi đơn và nhiều người chơi
  • Hệ thống trốn thoát mới giúp cuộc truy đuổi của cảnh sát trở nên thú vị hơn
  • Hàng chục tùy chỉnh cho cả nhân vật người chơi và xe họ

Ngày phát hành: 2022-12-02

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề xuất cho Need for Speed Unbound (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Need for Speed Unbound (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Ryzen 5 2600, Core i5-8600

ĐỒ HỌA

RX 570, GTX 1050Ti

KÝ ỨC

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Ryzen 5 3600, Core i7-8700

ĐỒ HỌA

Radeon RX5700 (8GB), GeForce RTX 2070 (8GB)

KÝ ỨC

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 50 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bitWindows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Need for Speed Unbound (PC) – Steam Key”