Perfect Heist 2 (PC) – Steam Key – Toàn cầu

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Perfect Heist 2

Nội dung trò chơi:

Trong trò chơi này, một nhóm tội phạm cố gắng đánh cắp tiền và hàng hóa khác từ một ngân hàng trong khi cố gắng không bị nhóm cảnh sát phát hiện. Cảnh sát có lợi thế lớn về chiến đấu, vì vậy giữ thấp sự chú ý và hòa mình vào đám đông là quan trọng đối với những kẻ cướp. Hãy chờ đến thời điểm hoàn hảo để tát vào một trong nhân viên để sử dụng quần áo của anh ta như một bộ giả trang trong khi lẻn trốn, khoan, đặt bom hoặc xâm nhập đường đến phần lợi nhuận!Perfect Heist 2 PC Steam Key 2

Lối chơi:

Có tổng cộng 32 lớp hoàn toàn khác nhau để lựa chọn, với khả năng khác nhau, trang bị vũ khí và những lợi ích tiềm ẩn. Tất cả các loại súng của phần đầu tiên đều được bao gồm trong trò chơi này, cùng với nhiều loại vũ khí mới thú vị như pháo phát súng, các loại súng lựu đạn khác nhau và nhiều hơn nữa, tổng cộng hơn 20 loại vũ khí độc đáo!

Mọi khía cạnh của trò chơi đã được làm lại từ đầu, với cơ chế bắn súng mượt mà hơn, mã nguồn mạng cải thiện đáng kể, giao diện người dùng thân thiện hơn và các khía cạnh lối chơi mới thú vị như tường có thể phá hủy. Do chế độ người thứ ba cho phép người chơi nhìn xung quanh tường trong trò chơi dựa trên sự rón rén, chế độ người thứ nhất đã được tập trung lớn trong quá trình phát triển, với hoạt ảnh vũ khí tinh tế và chuyển động mượt, nhưng chế độ người thứ ba cũng được bao gồm như một cài đặt máy chủ!

Cũng sẽ có một hệ thống cấp độ, trang phục có thể mở khóa và trình chỉnh sửa cấp độ với tích hợp Workshop trên Steam, vì vậy bạn có thể tạo ra bản đồ riêng của mình hoặc chơi trên bản đồ do cộng đồng tạo ra, bổ sung cho năm bản đồ đi kèm, trong đó có ba bản đồ hoàn toàn mới và một bản đồ được làm lại và được cải thiện từ phần đầu tiên. Cũng sẽ có nhiều bản đồ chính thức hơn và cuộc thi tạo bản đồ tùy chỉnh trong tương lai!Perfect Heist 2 PC Steam Key 8

Ngày phát hành: 10/12/2021

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Perfect Heist 2 (PC) – Steam Key – Toàn cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Perfect Heist 2 (PC) – Steam Key – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

 • Hệ điều hành: Windows
 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Bộ xử lý: Dual-Core 1.5 GHz
  • Card đồ họa: GeForce 500 Series
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Dung lượng ổ đĩa: 1 GB dung lượng trống
  • Hệ thống: Windows 7 SP1
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Perfect Heist 2 (PC) – Steam Key – Toàn cầu”