Planet Coaster (PC) – Steam Key

310.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Planet Coaster (PC)

Planet Coaster (PC) trên nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp đựng. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Từ những người tạo ra RollerCoaster Tycoon 3 đến một trình quản lý công viên giải trí mới và tốt hơn bao giờ hết. Hãy trở thành vua của quản lý cấp macro và micro khi bạn là chủ sở hữu mới của một miếng đất, một đám kỹ sư và hy vọng cho tương lai. Tạo ra những chuyến đi trên tàu lượn gây ấn tượng, các cuộc phiêu lưu theo chủ đề và đồ uống siêu ngọt ngào trong Planet Coaster (PC).Planet Coaster 1

Sự Sáng Tạo Không Giới Hạn
Tạo ra chuyến đi trên tàu lượn tốt nhất trong lịch sử sử dụng các công cụ tuyệt vời có sẵn và giao diện trực quan. Trong Planet Coaster, bạn có thể tạo hình và chỉnh sửa gần như mọi yếu tố mà bạn muốn. Làm cho nó phù hợp với chủ đề bạn muốn và hình học chuyển động hoàn hảo mà bạn đã mường tượng. Với các công cụ biến đổi địa hình thuận tiện, thậm chí cả Trái Đất cũng không thể cản trở bạn tạo ra công viên giải trí gây ấn tượng nhất trong lịch sử. Tạo ra thung lũng, đồi, đường hầm và hồ như một vị thần của kỹ sư tàu lượn.

Đồ Họa và Gameplay Thân Thiện
Planet Coaster là một trong số ít trò chơi mà ở đó bạn mang lại niềm vui, không phải cái chết, cho cư dân của thế giới kỹ thuật số. Trong khi các trò chơi khác cho phép bạn phá hủy không giới hạn và thống trị sự sống chết, Planet Coaster hứa hẹn mang đến cho bạn điều đó cùng với niềm vui không ngừng từ việc tạo ra điều gì đó mà người khác thích thú. Hãy xem làm thế nào những khách hàng trong trò chơi có vẻ thân thiện và hấp dẫn thưởng thức (hoặc không) kiệt tác mới nhất của bạn và phản ứng sống động trước những thú vị mà họ được trải nghiệm. Planet Coaster được thiết kế đẹp mắt, cho phép bạn thưởng nhiệt công viên mà bạn đã tưởng tượng trong không gian 3D.Planet Coaster 3

Tích Hợp Đầy Đủ Steam Workshop
Nếu bạn bao giờ phát hiện mình bí ý tưởng hoặc lựa chọn (một trường hợp không thể xảy ra), hãy chuyển đến Steam Workshop. Planet Coaster, cùng với hàng loạt các lựa chọn và điều chỉnh, cho phép người chơi tải lên ý tưởng của họ như các kế hoạch thiết kế để người khác sử dụng. Sự tích hợp mượt mà đảm bảo trải nghiệm chơi game xuất sắc và khả năng vô hạn gần như không giới hạn.

Ba Cách Chơi
Planet Coaster có ba chế độ chơi chính để bạn chọn. Chế độ Sự Nghiệp đưa bạn vào quyền lực của một công viên giải trí chưa hoàn thiện và đặt ra các mục tiêu cụ thể để bạn đạt được. Chế độ Thách Thức là một miếng đất, ngân sách và công nghệ giới hạn, cùng với tự do tiến xa từ đó. Cuối cùng, chế độ Sandbox mang đến cho bạn tài nguyên và lựa chọn không giới hạn và để tưởng tượng của bạn bay cao.Planet Coaster 3

Đặc Điểm Chính:

Planet Coaster được tạo ra bởi những nhà phát triển đã mang đến thế giới trò chơi huyền thoại RollerCoaster Tycoon 3. Lối chơi của Planet Coaster chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người hâm mộ của việc quản lý cấp macro và micro cùng sự sáng tạo không giới hạn.
Planet Coaster có:
Khả năng không giới hạn – tưởng tượng một công viên giải trí hoàn hảo và sau đó biến điều đó thành hiện thực bằng bộ công cụ phong phú và giao diện trực quan. Sáng tạo tại đầu ngón tay bạn chỉ trong vài phút!
Trình bày thân thiện – khách hàng của Planet Coaster được hiển thị một cách thân thiện, hài hước và biểu cảm mặc dù họ chỉ nói tiếng ngôn ngữ không hiểu được. Xem suy nghĩ của họ và tìm hiểu họ nghĩ gì về công viên của bạn.
Biến hình địa hình tuyệt vời – các đặc điểm của công viên bạn không phải là thứ duy nhất bạn kiểm soát. Bạn cũng có thể tạo hình lại địa hình bạn được giao với chỉ vài cú nhấp chuột. Đất đai trở thành sân chơi của bạn.Planet Coaster 5

Tích hợp Steam Workshop đầy đủ – khi bạn cảm thấy mình cần thêm ý tưởng hay lựa chọn (một khả năng không thường xuyên xảy ra), hãy tham khảo Steam Workshop. Ngoài các tùy chọn và điều chỉnh không ngừng, Planet Coaster cho phép người chơi tải lên ý tưởng của họ dưới dạng bản thiết kế để người khác sử dụng. Sự tích hợp mượt mà đảm bảo trải nghiệm chơi game xuất sắc và khả năng vô hạn gần như không giới hạn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống của Planet Coaster (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Planet Coaster (PC) – Mã Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: Intel i5-2300 / AMD FX-4300
  • Đồ Họa: nVidia GTX 560 (2GB) / AMD Radeon 7850 (2GB)
  • Bộ Nhớ: 8 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 8 GB trống
  • Hệ Thống: Windows 7 (SP1+) / 8.1 / 10 64bit

Yêu Cầu Khuyến Nghị:

  • Bộ Xử Lý: Intel i7-4770 / AMD FX-8350
  • Đồ Họa: nVidia GTX 980 (4GB) / AMD R9 380 (4GB)
  • Bộ Nhớ: 12 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 8 GB trống
  • Hệ Thống: Windows 7 (SP1+) / 8.1 / 10 64bit
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Planet Coaster (PC) – Steam Key”