Pro Cycling Manager 2023 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

880.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Pro Cycling Manager 2023

Bắt đầu từ điểm thấp nhất hoặc đứng đầu một đội World Tour! Lựa chọn từ 80 đội chuyên nghiệp dựa trên phong cách và chiến lược ưa thích của bạn. Đối đầu với sự tấn công của các tay đua đỉnh nhất trong hơn 260 cuộc đua và 700 chặng đua trong lịch đua xe đạp. Từ cuộc đua đầu tiên của mùa giải đến cuộc đua cuối cùng, đối thủ của bạn luôn đeo bám bạn. Có 260 cuộc đua và 700 chặng đua đã được tái tạo trong Pro Cycling Manager 2023, bao gồm các cuộc đua quốc tế lớn như Tour de France, La Vuelta, Liège-Bastogne-Liège, Tour de Suisse, Giro di Como và nhiều cuộc đua khác. Có 80 đội đang được đại diện với hơn 800 tay đua chuyên nghiệp (Jumbo-Visma, Ineos-Grenadiers, UAE Team Emirates, Trek-Segafredo…). Pro Cycling Manager 2023 PC Steam Key 2

Chế độ Sự nghiệp

Trong Pro Cycling Manager 2023, bạn là người quyết định! Là người đạo diễn thể thao của một đội xe đạp, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các quyết định đúng để đưa đội của bạn lên đỉnh bảng xếp hạng thế giới. Tất cả các khía cạnh quan trọng của việc xây dựng một đội xuất sắc đều có ở đây: quản lý cuộc đua, xoay vòng tay đua, buổi tập huấn, tuyển dụng tài năng trẻ, nâng cấp thiết bị, xác định chiến lược cuộc đua…

Quản lý:

Xem xét các hợp đồng quan trọng nhất và tìm kiếm những nhà tài trợ mới để giúp đội của bạn tiến bộ. Quản lý tài chính tốt giúp duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với nhà tài trợ của bạn.

Tuyển dụng:

Theo dõi thị trường chuyển nhượng và ký hợp đồng với các tay đua tương lai để cải thiện đội của bạn và đưa nó lên đỉnh.

Nhân sự:

Bao quanh bản thân bạn bằng những chuyên gia biết rõ về thế giới đua xe đạp. Thuê bác sĩ, huấn luyện viên và người thám hiểm để giúp duy trì sức khỏe tốt nhất cho tay đua của bạn.

Lịch trình:

Quản lý lịch trình của tay đua, lắng nghe yêu cầu của họ và cải thiện tinh thần của họ để duy trì tinh thần cao suốt cả mùa giải.

Tương lai:

Tuyển dụng tài năng đua xe bằng cách gửi các thành viên nhân viên của bạn khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những ngôi sao của tương lai.

Chiến lược:

Điều chỉnh chiến thuật dựa trên cuộc đua, thời tiết và đối thủ của bạn để đối phó với các cuộc tấn công khác nhau từ các đội đua đối thủ và giành chiến thắng trong các cuộc đua danh giá nhất.Pro Cycling Manager 2023 PC Steam Key 3

Thiết bị:

Bánh xe, khung xe… Nâng cấp thiết bị của bạn để tận dụng công nghệ mới nhất và tối ưu hóa hiệu suất cuộc đua của bạn.

Chế độ Pro Cyclist

Trong chế độ Pro Cyclist, bạn là người đua! Tạo ngay tay đua riêng của bạn, thể hiện tài năng của bạn để được biết đến, quản lý hợp đồng của bạn và tham gia vào một đội xe đạp chuyên nghiệp. Huấn luyện và các cuộc đua đầu tiên của bạn quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của bạn!

Hồ sơ:

Tạo tay đua riêng của bạn và chọn các đặc điểm vật lý ban đầu của họ. Bạn sẽ tạo ra một người leo núi hay một tay đua tốc độ? Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn!

Quản lý:

Xác định chiến thuật của bạn với người quản lý của bạn để cải thiện kỹ năng của bạn và cố gắng sao chép các kết quả của các đội đua đỉnh nhất.

Phát triển:Pro Cycling Manager 2023 PC Steam Key 9

Cải thiện các đặc điểm vật lý của tay đua của bạn với cây kỹ năng.

Hệ thống phân cấp:

Dựa trên kết quả cuộc đua và hiệu suất của bạn, bạn sẽ thăng tiến trong hệ thống phân cấp của đội để đồng đội của bạn sẽ giúp đỡ bạn trong các tình huống khó khăn.

Thị trường chuyển nhượng:

Lắng nghe tin đồn từ các đội đua khác và để cho mình được chú ý để giúp tuyển dụng.

Mới trong Pro Cycling Manager 2023

 • Toàn bộ mùa giải 2023 và các đội đua chính thức hàng đầu.
 • Tuyến đường Tour de France đã được cải tiến.
 • Chế độ Pro Cyclist đã được cải tiến hoàn toàn với buổi tập và sự tiến bộ được thiết kế lại cũng như một hệ thống động mới để thích nghi với những sự kiện bất ngờ.
 • Medium Mountain: đánh giá tay đua và địa hình chặng đua đã được thêm vào.
 • Xếp hạng thế giới đã được thiết kế lại dựa trên hệ thống thực tế và trang mới được thêm vào.Pro Cycling Manager 2023 PC Steam Key 10
 • Hệ thống ứng cử/việc chọn lựa cho các cuộc đua Vô địch thế giới và Châu Âu.
 • Trang cuộc đua mới với chức năng tìm kiếm và danh sách người tham gia và người chiến thắng.
 • Trang kết quả cuộc đua đã được thiết kế lại.
 • Cải tiến đáng kể về cuộc đua, bao gồm việc quản lý năng lượng cải thiện cho các tay đua tiết kiệm sức mình trong các chặng đua núi.
 • Chế độ Pro Cyclist đã được cải tiến hoàn toàn.
 • Chế độ Pro Cyclist đã được cải tiến hoàn toàn trong Pro Cycling Manager 2023, và bạn bây giờ có nhiều sự tự do hơn để quản lý sự lựa chọn của bạn. Buổi tập giờ đây là trung tâm của sự nghiệp và phát triển của tay đua của bạn. Xác định các thời điểm quan trọng trong mùa và mục tiêu cải thiện của bạn để bạn có thể bắt kịp với sự phát triển. Phản ứng với mọi sự kiện bất ngờ và đưa ra các quyết định mới để xử lý các tình huống nguy cơ nhất của sự nghiệp của bạn! Phát triển về mặt thể chất, buổi tập cụ thể, sự chuẩn bị đặc biệt cho một số cuộc đua và cuộc sống xã hội: tất cả đều phụ thuộc vào bạn để tìm thấy sự cân bằng phù hợp cho tất cả các khía cạnh khác nhau dưới sự kiểm soát của bạn để bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của tay đua của mình và đảm bảo thành công!

Xếp hạng thế giới đã được thiết kế lại

Để có sự thực tế tối đa, xếp hạng đã được xem xét lại và giờ đây tương tự như cách chúng hoạt động trong đời thực. Xếp hạng thế giới cho tất cả tay đua và cho các cuộc đua trong mùa giải được tổng hợp để dễ dàng nhìn thấy các kết quả cá nhân. Xếp hạng tay đua dựa trên hệ thống 52 tuần, và mùa giải 2023 sẽ bắt đầu với xếp hạng thế giới hiện có. Sẽ có một cập nhật về xếp hạng hàng tuần, sẽ thêm và loại bỏ điểm từ phiên bản trước. Cập nhật sẽ loại bỏ điểm từ năm trước và thêm điểm kiếm được trong năm hiện tại. Xếp hạng thế giới đội đua sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1, và mỗi đội sẽ bắt đầu với 0 điểm. Tùy thuộc vào bạn và đồng đội của bạn để giành được nhiều điểm nhất có thể!

Cuộc đua đã được cải thiện

Cải thiện cũng đã được thực hiện để làm cho cuộc đua công bằng hơn. Cuộc đua đã được xem xét lại, các cuộc đua đám đông được xử lý tốt hơn và kết thúc cuộc đua trở nên thực tế hơn. Trong các cuộc đua có các chặng đua và tùy theo tình huống, các tay đua có thể có lợi thế từ Grupetto, tiết kiệm năng lượng cho các ngày sắp tới. Điều này có nghĩa là một số tay đua còn tươi mới và cạnh tranh hơn trong các cuộc sprints và trong các giai đoạn cuối cùng của một cuộc đua.

Ngày phát hành: 2023-06-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Pro Cycling Manager 2023 (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Pro Cycling Manager 2023 (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Pro Cycling Manager 2023 PC Steam Key 4

Windows

Yêu cầu tối thiểu
 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3-540 hoặc AMD Phenom II X4 940
 • ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 650, 1 GB hoặc AMD Radeon HD 5770, 1 GB
 • BỘ NHỚ: 4 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 16 GB không gian trống
 • HỆ THỐNG: Windows 10 (64-bit)
Yêu cầu đề xuất
 • BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5-11600K hoặc AMD Ryzen 5 5600X
 • ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7870, 2 GB
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 16 GB không gian trống
 • HỆ THỐNG: Windows 10 (64-bit)

Với Pro Cycling Manager 2023, bạn sẽ có trải nghiệm mô phỏng chi tiết về thế giới đua xe đạp chuyên nghiệp và có cơ hội điều hành một đội đua hoặc tạo ra tay đua riêng của bạn để chinh phục các cuộc đua và leo lên hạng bảng xếp hạng thế giới. Hãy thể hiện khả năng quản lý và chiến đấu thông qua hàng trăm cuộc đua và nhiều sự kiện trong mùa giải để trở thành một ngôi sao trong thế giới đua xe đạp!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pro Cycling Manager 2023 (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”