Project Zomboid (PC) – Steam Gift

295.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Gift
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Project Zomboid (PC)

Dự án ban đầu được phát hành như một bản demo công nghệ vào năm 2011. Từ đó đến nay, PZ liên tục được phát triển và thường xuyên nhận được nội dung mới và cập nhật để cải thiện trải nghiệm gameplay. Project Zomboid cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống của một trong số ít người sống sót, bị lạc trong một thế giới đầy quái vật ăn thịt. Trò chơi có bản đồ thế giới mở rộng lớn, hệ thống chế tạo phức tạp và nhiều cơ chế, đặc trưng cho thể loại trò chơi sinh tồn.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Lối chơi

Hành động trong trò chơi được trình bày từ góc nhìn isometric và diễn ra trong một nơi hư cấu được biết đến với tên Knox County, một vùng đầy những sinh vật đẫm máu mà chính phủ đã cách ly để ngăn chặn sự lây lan của virus biến con người thành xác sống. Người chơi đảm nhận vai trò của một người sống sót trong thảm họa zombie, đang cố gắng sống sót trong thực tế mới nguy hiểm tột cùng này.

Các yếu tố chính của lối chơi bao gồm khám phá, tìm kiếm các nguồn cung cấp cần thiết cho sự sống sót và chiến đấu (hoặc tránh) vô số đám xác sống. Các nhà phát triển đã chuẩn bị một bản đồ thế giới mở rộng lớn mà người chơi có thể tự do di chuyển. Khi tạo nhân vật, người chơi phải quyết định và chọn một nghề nghiệp, mỗi nghề sẽ đi kèm với một loạt những lợi ích riêng biệt, các đặc điểm của nhân vật (bắt đầu từ 8), và thậm chí là vị trí khởi đầu: Muldraugh, Riverside, Rosewood, hoặc West Point. Trong suốt lối chơi, các đặc điểm của nhân vật người chơi có thể phát triển, giúp việc sống sót dễ dàng hơn.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Hầu hết các xác sống mà người chơi sẽ gặp trong quá trình chơi sẽ xuất hiện dưới dạng chậm rãi và uể oải, tuy nhiên, sức mạnh của chúng đến từ số lượng và không khó để bị bao quanh bởi quái vật, không có lối thoát. Ngoài ra, một số loại quái vật nhanh hơn đáng kể và nguy hiểm hơn cả.

Ngoài việc chiến đấu với đám xác sống đói thèm, người chơi không chỉ phải quan tâm đến nhu cầu sinh học cơ bản như đói và khát, mà còn phải nhớ về nơi ẩn náu thích hợp để bảo vệ khỏi những nguy hiểm tồn tại khắp nơi. Chăm sóc tâm lý cũng rất quan trọng, vì một căn bệnh tâm thần có thể chết người hơn cả đám xác sống. Trong PZ, việc không bị nhiễm virus là vô cùng quan trọng – mặc dù một cú cắn duy nhất không thể giết ngay nhân vật của người chơi, họ cần điều trị vết thương – điều này sẽ tăng đáng kể cơ hội sống sót.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Trong quá trình chơi, người chơi có thể gặp gỡ những người sống sót khác, thường dẫn đến nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau. Cần nhấn mạnh rằng người chơi không bị giới hạn bởi bất kỳ phương tiện nào khi hoàn thành nhiệm vụ, mà có thể hoàn thành nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và phong cách chơi của người chơi. Xác sống không phải là nguy hiểm duy nhất đang chờ đợi người chơi trong trò chơi – thế giới trong Project Zomboid là một nơi rất buồn bã và nó có tác động tiêu cực rõ rệt đến nhân vật của người chơi. Trong tình huống nguy kịch, họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề như nghiện rượu, trầm cảm, hoặc thậm chí là nghiện ma túy.

Trò chơi có một số ‘Kịch bản Thách thức’ khác biệt so với lối chơi truyền thống. Ví dụ, trong chế độ Last Stand, người chơi phải chống lại làn sóng liên tục của xác sống. Tiêu diệt chúng sẽ cung cấp tiền mặt có thể được sử dụng cho vũ khí và đạn mạnh hơn.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Bên cạnh trải nghiệm chơi một mình, các nhà phát triển đã chuẩn bị một chế độ chơi đa người trong đó chúng ta có thể hợp tác với những người chơi khác, cùng cố gắng sống sót trong môi trường đầy zombie.

Project Zomboid bao gồm hỗ trợ Lua modding đầy đủ, có thể được sử dụng để tạo nội dung mới. Người chơi có thể duyệt qua hàng nghìn mod được tạo bởi các thành viên khác trong cộng đồng, làm thay đổi đáng kể trải nghiệm gameplay.

Tiếp nhận

Trò chơi Zomboid đã nhận được những đánh giá rất tích cực trong cộng đồng game thủ. Theo thống kê từ Steam, hơn 89% đánh giá của người chơi là tích cực. Nhiều người chơi đã khen ngợi trò chơi với lối chơi hấp dẫn và đôi khi thậm chí là gây nghiện, với cơ chế phức tạp và phát triển tốt như hệ thống đặc điểm của nhân vật và hệ thống chế tạo rất rộng.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Điểm nổi bật

Trải nghiệm sinh tồn tối ưu – hãy cố gắng sống sót trong một thế giới đầy zombie quái vật!

Đám xác sống, những con quái vật ăn thịt – đối đầu với chúng, hoặc cố gắng ẩn náu, tất cả đều thuộc về bạn.

Hệ thống chế tạo phức tạp – lục lọi bản đồ, tìm kiếm các nguyên liệu quan trọng và tạo ra các vật phẩm sẽ giúp bạn sống sót.

Nhiều đặc điểm và khả năng – chọn bộ đặc điểm của bạn và phát triển chúng khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Chế độ Hợp tác đa người – hợp tác với bạn bè và làm việc cùng nhau để sống sót.

Project Zomboid (PC) - Steam Gift - Toàn Cầu

Project Zomboid (PC) – Steam Gift – Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Project Zomboid (PC) – Quà tặng Steam – Toàn cầu. Do có khả năng thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Project Zomboid (PC) – Quà tặng Steam – Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel 2.77 GHz

GRAPHICS

OpenGL 2.1

MEMORY

2 GB RAM

DISK SPACE

1.3 GB

SYSTEM

Windows XP / Vista / 7

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Project Zomboid (PC) – Steam Gift”