Razer Gold 200 USD – Razer Key TOÀN CẦU

6.249.000

Nền tảng: Razer
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Mở khóa một thế giới các lợi ích về game với Razer Gold! Cho dù bạn muốn mua game hoặc nội dung trong game, Razer Gold mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn cho số tiền của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được Razer Silver và có cơ hội truy cập vào các ưu đãi game độc quyền.

Game Razer Gold 200 USD

Key Razer Gold 200 USD

Với Razer Gold, bạn có thể thực hiện các giao dịch trong hơn 33,000 trò chơi và nội dung giải trí khác nhau. Để bắt đầu, đơn giản là nạp lại tài khoản của bạn trực tuyến. Mỗi giao dịch bạn thực hiện đều giúp bạn tích lũy Razer Silver, chương trình thưởng tích điểm độc quyền dành riêng cho game thủ.

Key Razer Gold 200 USD

Game Razer Gold 200 USD

Để tận hưởng toàn bộ ưu đãi của Razer Gold, hãy tạo một tài khoản và khám phá danh sách dài các trò chơi và nội dung giải trí tại gold.razer.com. Nếu bạn đã có một tài khoản zVault hoặc zGold-MOLPoints, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tại gold.razer.com/upgrade.

Nhưng Razer Silver là gì?

Razer Silver là chương trình thưởng tích điểm độc quyền hàng đầu dành cho game thủ và được đảm bảo bởi Razer. Bạn có thể tích luỹ Razer Silver bằng cách sử dụng Razer Gold cho các giao dịch mua game hoặc tham gia vào các dịch vụ và phần mềm của chúng tôi. Những phần thưởng quý báu này có thể được sử dụng trong các sự kiện độc quyền hoặc đổi lấy các phần thưởng thú vị.

Mua Razer Gold 200 USD

Game Razer Gold 200 USD

Khi bạn tích luỹ đủ Razer Silver, bạn sẽ có cơ hội truy cập vào nhiều phần thưởng tuyệt vời. Những phần thưởng này bao gồm cả phần cứng Razer và các phần thưởng kỹ thuật số như các trò chơi Steam và các phiếu giảm giá độc quyền cho các thương hiệu lối sống khác nhau. Hãy cập nhật thông tin về các sự kiện Razer Silver độc quyền và phần thưởng hàng tháng tại silver.razer.com.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Razer Gold 200 USD – Razer Key TOÀN CẦU”