Resident Evil 8: Village (PC) – Steam Key

450.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa Resident Evil Village được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Bộ này bao gồm nội dung sau:

  • Resident Evil Village
  • Resident Evil Re:Verse
  • Resident Evil: Village là phần thứ 8 của thương hiệu trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng được tạo và phát hành bởi Capcom. Nhà phát triển một lần nữa quyết định thực hiện trò chơi mới nhất của họ bằng góc nhìn thứ nhất, tối ưu hóa sự sâu đậm và làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên thú vị và kinh hoàng hơn nhiều. Tương tự như trò chơi Resident Evil trước đó,
  • Resident Evil 8 có chất lượng hình ảnh rất cao, nhờ đồ họa siêu thực.

Cốt truyện

Hành động của Resident Evil Village (RE 8) diễn ra vài năm sau các sự kiện được mô tả trong trò chơi trước đó, Resident Evil VII: Biohazard. Sau những trải nghiệm kinh hoàng xảy ra trong căn biệt thự tối tăm và hủy hoại, Ethan và vợ Mia chuyển đến một nơi mới để bắt đầu cuộc sống mới, bình yên. Để đảm bảo sự an toàn của họ, ngôi nhà được giám sát chặt chẽ bởi BSAA. Gần đây, gia đình Winters đã trở nên đông hơn khi con gái của Ethan và Mia ra đời – một cô bé tên Rosemary. Thật không may, không có gì có thể kéo dài mãi mãi.

Resident Evil 8: Village (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Resident Evil 8: Village (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Chris trong Resident Evil Village

Cuộc sống hạnh phúc của họ đã thay đổi đáng kể khi Chris Redfield, người được giao nhiệm vụ bảo vệ gia đình Winters, đã bắt cóc con gái bé của họ. Như bất kỳ người cha nào, Ethan đã bắt đầu cuộc truy đuổi để cứu Rosemary. Dấu vết dẫn anh đến một ngôi làng đáng sợ và tách biệt. Ethan sớm nhận ra rằng kinh hoàng thực sự mới chỉ bắt đầu.

Gameplay Resident Evil Village

Tương tự như trong trò chơi Resident Evil trước đó, hành động trong trò chơi được trình bày từ góc nhìn thứ nhất. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian khám phá ngôi làng đáng sợ, chiến đấu với kẻ thù đáng sợ và thách thức, và điều đặc biệt cho loạt trò chơi Resident Evil, giải quyết nhiều câu đố môi trường và logic được rải rác trên toàn bộ trò chơi. Trong cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ khám phá hai địa điểm chính – ngôi làng cũ đáng sợ, cô lập và tòa lâu đài Dimitrescu thế kỷ 15, uy nghiêm nhưng đáng sợ.

Mother Miranda Resident Evil 8 Village

Resident Evil Village giới thiệu một số kẻ thù mới, như Lycans – những con quái vật humanoid chết người có thể dễ dàng xé rách bất kỳ người du lịch nào liều lĩnh. Ngoài ra, trong bức tường của thế kỷ 15 trên ngôi làng, Ethan sẽ gặp nhiều nhân vật độc đáo hơn và nguy hiểm hơn như Lady Dimitrescu và con gái của bà. Để sống sót và giúp đỡ chống lại những kẻ thù đáng sợ đó, người chơi sẽ sử dụng một loạt vũ khí đa dạng, bao gồm súng lục, súng shotgun, súng bắn tỉa, v.v. Ngoài ra, trò chơi giới thiệu một hệ thống chế tạo đơn giản cho phép người chơi tạo ra các vật phẩm, đạn dược và thuốc men của riêng họ.

Resident Evil 8 Village PC Steam Key Toan Cau12Đặc điểm nổi bật

  • Một chương hoàn toàn mới của câu chuyện của Ethan Winters
  • Khám phá ngôi làng đáng sợ và tòa lâu đài Dimitrescu thế kỷ 15 bí ẩn
  • Sống sót trong cuộc đối mặt với những con Lycans đáng sợ, người biến đổi và điều gì đó nguy hiểm hơn
  • Tự trang bị bằng các loại vũ khí khác nhau sẽ cứu lấy cuộc sống của bạn trong nhiều tình huống khó khăn
  • Trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp nhờ RE Engine, được phát triển đặc biệt cho trò chơi này

Ngày phát hành: 07/05/2021

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Resident Evil 8: Village (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do những thay đổi về chương trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Resident Evil 8: Village (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500

ĐỒ HỌA

AMD Radeon RX 560 với 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM

BỘ NHỚ

RAM 8GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (64bit)

KHÁC

Hiệu suất ước tính (khi được đặt thành Ưu tiên hiệu suất): 1080p/60fps. ・Tốc độ khung hình có thể giảm trong những cảnh có nhiều đồ họa. ・Cần có AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 để hỗ trợ dò tia. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi trong quá trình phát triển trò chơi.

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i7 8700

ĐỒ HỌA

AMD Radeon RX 5700 / NVIDIA GeForce GTX 1070

BỘ NHỚ

RAM 16GB

HỆ THỐNG

Windows 10 (64bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Resident Evil 8: Village (PC) – Steam Key”