Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam

195.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Chọn một trong các phe và tham gia trận chiến Bất kể bạn chọn Quân đội Hoa Kỳ hay các chiến binh kháng chiến nổi tiếng của Việt Nam, Rising Storm 2: Vietnam có lối chơi tuyệt vời, lôi cuốn …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chọn một trong hai phe và bước vào trận chiến
Bất kể bạn chọn Mỹ hoặc các tay đấu tranh nổi tiếng của Việt Nam, Rising Storm 2: Vietnam có lối chơi tuyệt vời, gây động độc lâu dài. Hóa thân vào một trong những vai trò bộ binh hoặc tham gia biển đội, chiến đấu cho Mỹ hoặc lực lượng du kích của Bắc Việt – NVA và Việt Cộng tương ứng. Tiêu điểm của trò chơi là làm việc theo đội hình lớn với cơ chế và chiến đấu thực tế.

Khám phá vũ khí theo thời kỳ, chẳng hạn như loạt súng tự động và bán tự động, pháo, bình đẳng hoặc súng máy khổng lồ. Phát triển kỹ năng lái máy bay, kiểm soát một trong những phương tiện không gian như các loại trực thăng tấn công, trinh sát và vận tải khác nhau. Tất nhiên, đừng quên cài đặt nhân vật của bạn. Các bộ đồ và trang bị bổ sung kiếm được trong quá trình chơi, bao gồm mũ bảo hiểm, quần áo, hình xăm, kính và các loại khác, sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh thay thế hoàn hảo của mình.

Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam TOÀN CẦU

Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam TOÀN CẦU

Mục tiêu: Chân thực

Là sản phẩm của Antimatter Games và Tripwire Interactive, Rising Storm 2: Vietnam mang đến một lối chơi đáng kinh ngạc đầy chân thực. Nhà phát triển đã cố gắng tái hiện khí hậu cụ thể của Chiến tranh Việt Nam càng gần càng tốt. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ bộ sưu tập vũ khí chính thống, chẳng hạn như M16, M14, M60, M79 và M3 Grease Gun cho Mỹ; đối diện với khẩu súng tiểu liên nổi tiếng Type 56 RPG-7, MAT-49, SKS Carbine và nhiều thứ khác cho Việt Cộng.

Khám phá các bản đồ được tái tạo một cách chân thực, có các khu rừng nổi tiếng của Việt Nam hoặc các ngọn đồi trải dài, cũng như các thành phố khác, căn cứ bắn của Mỹ hoặc các cánh đồng lúa. Những người đã chơi các phiên bản Rising Storm trước đó sẽ đánh giá cao cơ chế chiến đấu tương tự, tạo ra lối chơi FPS hấp dẫn.

Đấu trí đa người chơi

Tương tự như các trò chơi trước đó, lối chơi cốt lõi của Rising Storm 2: Vietnam tập trung vào trải nghiệm đa người chơi. Một trò chơi hành động chiến thuật quyết liệt cho tối đa 64 người chơi đồng thời đảm bảo niềm vui tuyệt vời! Chọn nhân vật của bạn và tham gia chiến trường với bộ kỹ năng và ưu thế chiến thuật độc đáo như các cuộc tấn công pháo binh, cuộc tấn công napalm, xây dựng bẫy, bịp lợi và nhiều hơn nữa.

Rising Storm 2 Steam Key Viet Nam TOAN CAU12Khám phá hệ thống quản lý đội mới, trong đó người chơi có thể hình thành đội hình, trong khi lãnh đạo của họ có đặc quyền quân sự và quản trị đáng kể, chẳng hạn như triệu hồi một loạt pháo hoặc xóa và mời thành viên mới vào nhóm. Kiểm tra thống kê của bạn cho vòng chơi sau khi kết thúc trận đấu, vì tất cả người chơi đều được tổng kết. Một khi bạn kiếm điểm, bạn sẽ có khả năng tùy chỉnh diện mạo của nhân vật của mình.

Đặc điểm chính:

  • Tham gia trận chiến đa người chơi tác chiến quyết liệt và đối đầu với 64 người chơi cùng một lúc từ khắp nơi trên thế giới
  • Tìm hiểu các chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ kiểm soát lãnh thổ cổ điển của Red Orchestra, chế độ Chủ đạo mới, cũng như chế độ Skirmish nhỏ hơn cho 16 người chơi hoặc ít hơn.
  • Tạo nhân vật của riêng bạn, tùy chỉnh diện mạo và trang bị của anh ấy và…
  • Chỉ huy đội của bạn đến chiến thắng!

Ngày phát hành: 2017-05-30

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và khuyến nghị cho Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam TOÀN CẦU. Do những thay đổi về chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3 2.5GHz hoặc AMD Phenom 2.5GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 5850

KÝ ỨC

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

KHÁC

kết nối Internet băng thông rộng

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5 3.2GHz hoặc AMD 4.0GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X

KÝ ỨC

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rising Storm 2: Steam Key Việt Nam”