Scribblenauts Unlimited Steam Key TOÀN CẦU

165.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Mở ra một thế giới rộng lớn, nơi công cụ mạnh mẽ nhất là trí tưởng tượng của bạn. Hãy giúp Maxwell giải quyết những câu đố phức tạp trong các màn chơi tự do liền mạch bằng cách triệu hồi bất kỳ vật thể nào bạn có thể nghĩ tới. Tạo ra các vật thể độc đáo của riêng bạn, gán thuộc tính độc đáo và chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến bằng Steam Workshop – để sử dụng trong trò chơi hoặc chỉnh sửa thêm theo ý thích của bạn!

Mua Scribblenauts Unlimited

Game Scribblenauts Unlimited

Lần đầu tiên, tìm hiểu câu chuyện phía sau cha mẹ của Maxwell, 41 anh chị em (bao gồm cô em sinh đôi Lily) và cách anh ấy có được quyển sổ phép thuật của mình.

Các tính năng chính

Key Scribblenauts Unlimited

Game Scribblenauts Unlimited

– Trình tạo vật thể: Tạo ra các vật thể gốc, gán thuộc tính độc đáo và chia sẻ chúng với người chơi khác trực tuyến. Sử dụng chúng trong trò chơi hoặc chỉnh sửa theo ý thích của bạn!
– Thế giới mở không giới hạn mới: Khám phá một vũ trụ mở với hàng giờ vui chơi bất tận, sử dụng mỗi cấp độ như sân chơi của bạn.
– Thư viện vật thể: Lưu trữ các vật thể đã triệu hồi trước đó và tạo ra của riêng bạn trong chiếc cặp phép thuật của Maxwell để dễ dàng truy cập và sử dụng trong tương lai.
– Bảng thành tích: Mỗi thế giới đi kèm với một danh sách đầy đủ gợi ý, bao gồm trợ giúp xem tường chung cảnh cáo báo hiệu tất cả các vật thể Starite gần đó và mảnh Starite.

Ngày phát hành: 15/02/2013

Yêu cầu hệ thống

– Bộ xử lý: AMD Atholon 64 X2 Dual-Core 4000+ / Intel Core 2 Duo 2.0 GHz
– Đồ họa: 256 MB VRAM – ATI Radeon X1800 / Nvidia GeForce 7800
– Bộ nhớ: 2 GB RAM
– Dung lượng đĩa cứng: 2 GB
– Hệ điều hành: Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Scribblenauts Unlimited Steam Key TOÀN CẦU”