Sifu (PC) – Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Tên “Sifu” là cách mà người ta gọi một người có kỹ năng, giáo viên, thầy dạy, bậc thầy và cha trong tiếng Quảng Đông. Nó cũng được biết đến là “Shifu” trong tiếng Trung. Bằng tiếng Anh, bạn có thể dịch thuật thuật ngữ này thành “bậc thầy”. Vì vậy, nếu bạn từng muốn trở thành một chuyên gia võ thuật, đây là cơ hội hoàn hảo cho bạn. Bạn đang chờ đợi gì nữa? Đây là thời điểm của bạn, anh hùng trẻ.

Sifu

Sifu

Cốt truyện thẳng từ phim hành động

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông trẻ tuổi tìm kiếm sự trả thù đối với những người đã giết chết gia đình anh. Nhân vật chính sử dụng võ thuật để đánh bại kẻ thù của mình. Không thể phủ nhận rằng câu chuyện thực sự khá đơn giản và trực tiếp. Tuy nhiên, đó chính là điểm của nó. Nếu bạn nhớ những bộ phim võ thuật cũ từ thập kỷ 80 thì bạn có thể nhớ, rằng tất cả chúng đều có một câu chuyện rất đơn giản, dẫn đến việc đánh bại người khác. Tuy nhiên, trò chơi này thực sự có một chút sự thay đổi. Cơ chế chơi đặc biệt của Sifu (và một phần của cốt truyện) là mỗi khi bạn chết, thời gian tiến triển một cách đáng kể, và bạn trở lại với tư cách là một võ sư già hơn, có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn từng muốn tham gia vào câu chuyện Kung-fu của riêng bạn, đây là cơ hội hoàn hảo của bạn. Hãy giống như Bruce Lee hoặc Jean Claude Van-Dame trong những bộ phim hay nhất của họ.

Phong cách độc đáo trong thể loại nổi tiếng

Nên lưu ý (và không có gì là bất ngờ cả) rằng nhà phát triển Sloclap biết cách tạo ra các trò chơi võ thuật. Họ đã tạo ra Absolver, một trò chơi cho phép bạn tạo ra phong cách võ thuật riêng của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nếu bạn đã chơi các trò chơi như Double Dragon, Mortal Kombat, Final Fight, Fighting Force, bất kỳ trò chơi chiến đấu Dragon Ball nào v.v. thì bạn đã thấy tất cả. Cơ bản ở đây tương tự. Sự quan trọng của chiến đấu tay đôi, cũng như việc kết hợp các cuộc tấn công khác nhau để tạo ra các combo mạnh mẽ và tàn phá. Không có điều bất ngờ ở đây. Tuy nhiên, trò chơi có một đặc điểm mà các trò chơi khác không có, đó là nhân vật không chết. Thay vào đó, anh ta trở lại từ chết mỗi khi anh ta chết do một viên đá phép thuật, với một hiệu ứng phụ: anh ta luôn trở lại già đi một chút. Nhờ đó, nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi cuộc đối đầu. Ngay cả khi anh ta thua cuộc trong trận chiến đầu tiên. Một số bạn có thể hỏi rằng, liệu anh ta có không trở nên yếu đuối, chậm rãi và yếu hơn do tuổi tác không? Vâng, nếu bạn từng xem các bộ phim võ thuật cũ, thì bạn biết rằng điều này hoàn toàn không đúng. Sau cùng, ông Miyagi đã bao tuổi khi ông đánh bại Kresse trong loạt phim Karate Kid? Nếu bạn còn không tin, thì Master Roshi đã qua 300 tuổi khi ông đã huấn luyện và đánh chống lại cả Goku và Kuririn trong Dragon Ball (và ông đã thắng). Pai Mei, Sifu của Black Mamba trong loạt phim Kill Bill, đã hơn 1000 tuổi và ông vẫn không thể bị đụng chạm bởi bất kỳ chiến binh nào khác. Nó đã cần đến một sự phản bội đúng nghĩa để đánh bại ông. Vì vậy, như bạn có thể thấy, tuổi tác không ảnh hưởng tiêu cực đối với kỹ năng của bạn. Ngược lại, nó sẽ cho phép bạn trở thành một Sifu.

Sifu PC5Tính năng lối chơi thú vị

Sifu tích hợp nhiều đặc điểm khác nhau và xuất sắc từ các bộ phim võ thuật. Sử dụng chiến đấu tay đôi, bạn cũng đấu với nhiều kẻ thù cùng lúc và sử dụng môi trường để có lợi thế trong trận chiến (giống như Jackie Chan làm trong các bộ phim của anh ấy). Để trở thành một bậc thầy, bạn phải học cách sử dụng đúng tất cả các kỹ thuật bạn có trong tay. Bạn sẽ có khả năng kết hợp cùng nhau các cuộc tấn công khác nhau để tạo ra các combo cực kỳ mạnh mẽ. Trò chơi khá dễ học. Tuy nhiên, không dễ trở thành một bậc thầy (hoặc như anh ta được gọi trong trò chơi này, một Sifu). Tuy nhiên, sự trả giá cho sự huấn luyện của bạn thật tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích các trò chơi đối kháng, thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này. Hơn nữa, nhà phát triển đã nỗ lực nhiều để làm cho Sifu trở thành một trò chơi thực sự đẹp với một bản nhạc nền tuyệt vời. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi về một điều. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng với trò chơi này. Bạn đang chờ đợi gì nữa? Nắm lấy bộ điều khiển và bắt đầu cuộc hành trình trả thù, cứu rỗi và quan trọng nhất, sự chuộc tội. Gia đình của bạn sẽ không được yên thân, trừ khi bạn trả thù kẻ giết hại họ.

Ý kiến của các nhà phê bình và người chơi

Không nên ngạc nhiên khi Sifu nhận được đánh giá tích cực từ người chơi cũng như từ các nhà phê bình. Có một số điều mà người dùng đã chú ý và thích thú. Trước hết, họ chỉ ra cốt truyện thú vị và thú vị. Họ cho biết, đó giống như được lấy từ những bộ phim võ thuật Kung-Fu hay nhất của thập kỷ 80. Hơn nữa, họ chỉ ra cơ chế lối chơi thú vị. Đặc biệt là khả năng trở lại từ cái chết một chút già hơn, để trở thành một bậc thầy thực sự. Hơn nữa, các nhà phê bình và người chơi cũng thích việc trò chơi được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. Không chỉ trên PC. Đồ họa và âm thanh chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Đó là một trò chơi Kung-Fu hoàn hảo cho bạn thưởng thức. Nó hoàn hảo đại diện cho tất cả những điều chúng ta yêu thích về phim Kung-Fu. Nếu bạn từng muốn trở thành như Bruce Lee hoặc Jackie Chan, bây giờ là cơ hội của bạn.

Sifu PC4Tính năng chính

  • Trở thành ngôi sao của riêng bạn trong bộ phim Kung-Fu như thập kỷ 80 và đánh đối đầu với hàng ngàn kẻ thù;
  • Trở nên già đi và khôn ngoan hơn sau mỗi lần chết. Cuối cùng của trò chơi, bạn sẽ trở thành một Sifu thực sự;
  • Đánh đấu vì sự trả thù và giết những người chịu trách nhiệm về cái chết đau đớn của gia đình bạn;
  • Sử dụng kỹ năng và khả năng của bạn để trở thành thực thể mạnh mẽ nhất trên thế giới;
  • Kết hợp các cuộc tấn công khác nhau để tạo ra các cuộc tấn công combo tuyệt vời;
  • Hủy diệt các ông chủ mạnh mẽ nhưng hãy nhớ, bạn cần một chiến thuật thích hợp để có thể đánh bại họ;
  • Ngày Phát Hành: 2023-03-28

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Sifu (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sifu (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ Core i5-7300U 3.5 GHz

CARD ĐỒ HỌA NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 hoặc card GPU tương đương DX11

RAM 8 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA 22 GB dung lượng trống trải

HỆ THỐNG Windows 7 hoặc cao hơn

Yêu cầu đề nghị BỘ XỬ LÝ AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-6700K hoặc tương đương

CARD ĐỒ HỌA GeForce GTX 970 hoặc Radeon R9 390X hoặc card GPU tương đương

RAM 10 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA 22 GB dung lượng trống trải

HỆ THỐNG Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sifu (PC) – Steam Key”