Sniper Elite 3 Steam Key TOÀN CẦU

365.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sniper Elite 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp với yếu tố ẩn núp. Trong tựa game này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Karl Fairburne đến mặt trận châu Phi, nơi mục tiêu của anh là tướng Franz Vahlen của Đức Quốc xã. SE III tiếp tục giữ nguyên cơ chế từ các phần trước và giới thiệu hệ thống ẩn núp được cải thiện và hệ thống điểm thưởng những pha giết địch thành công. SE III nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Game Sniper Elite 3

Key Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba do Rebellion Developments phát triển và phát hành. Trò chơi là phần thứ ba trong loạt Sniper Elite và bao gồm sự kết hợp tương tự giữa lối chơi bắn súng và ẩn núp. Câu chuyện của trò chơi diễn ra vào năm 1942 tại mặt trận châu Phi. Karl Fairburne, xạ thủ hàng đầu của Cơ quan Thực hiện Nhiệm vụ Đặc biệt, được gửi để tiêu diệt Tướng Vahlen và thu thập kế hoạch cho dự án quân sự siêu bí mật của ông. Sniper Elite III đã nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà phê bình, họ ca ngợi sự tập trung của trò chơi vào tư duy chiến thuật, môi trường mở, cơ chế bắn và cách tiế approach to stealth gameplay.

Cải thiện cơ chế lối chơi

Mua Sniper Elite 3

Key Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 giới thiệu nhiều cải tiến về mặt lối chơi. Cơ chế cốt lõi vẫn tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù từ xa bằng súng trường. Việc tiêu diệt mục tiêu ở xa yêu cầu người chơi phải có một chút tư duy chiến thuật, đặc biệt khi tìm kiếm một điểm quan sát tốt. Các khu vực nhiệm vụ mở của SE III mang đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn trong việc lập kế hoạch tiêu diệt. Ngoài súng trường, Fairburne còn có thể sử dụng súng máy, súng lục và lựu đạn trong chiến đấu gần.

Khía cạnh về ẩn núp đã được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước của loạt game. HUD bao gồm biểu tượng mắt, cho biết liệu người chơi có thể nhìn thấy bởi kẻ thù hay không. Khi binh sĩ địch nhận thấy sự hiện diện của Fairburne, một vòng đo sẽ xuất hiện trên đầu họ, từ từ điền lên khi họ tiến đến nơi ẩn trố của xạ thủ. Trò chơi khuyến khích người chơi luôn chuyển động để tránh việc bị phát hiện ngay lập tức. Tiến hành các pha giết địch từ xa và ám sát bí mật thành công sẽ đem lại điểm thưởng cho người chơi, nâng cao cấp độ tổng thể trong trò chơi.

Mua Sniper Elite 3

Game Sniper Elite 3

Chế độ xem X-Ray đã trở lại từ Sniper Elite V2. Bắn vào một phần cơ thể cụ thể của binh sĩ lính địch có thể kích hoạt một máy ảnh chậm tới để phóng to vào mục tiêu, cho thấy chi tiết dã man về những tổn thương đã gây ra đối với cơ quan nội tạng của họ.

Sniper Elite 3 có chế độ trực tuyến với năm chế độ cạnh tranh: chế độ tự sát và đội hình, chế độ chiếm cờ, vua khoảng cách và không gian. Chế độ chơi đa người có thể được chơi trên nhiều bản đồ mở khác nhau.

Chào mừng bạn đến châu Phi

Mua Sniper Elite 3

Game Sniper Elite 3

Karl Fairburne, một xạ thủ kỳ cựu và đặc vụ hàng đầu của SOE, trở lại với nhiệm vụ! Lần này, anh được giao nhiệm vụ tiêu diệt tướng Franz Vahlen, một sĩ quan Đức Quốc xã có kế hoạch sử dụng vũ khí bí mật để thay đổi cục diện của cuộc chiến. Fairburne du hành đến châu Phi, nơi anh tham gia nỗ lực của Anh chống lại lực lượng của Tướng Rommel trong khi truy bắt Vahlen và vũ khí siêu bí mật của ông!

Đón nhận

Mua Sniper Elite 3

Game Sniper Elite 3

Sniper Elite 3 nhận được đánh giá tổng thể tích cực từ các nhà phê bình. Mặc dù các đánh giá đã lưu ý một số vấn đề về kịch bản và thiết kế cấp độ, cơ chế lối chơi chung đã được khen ngợi. Có sự đề cập đặc biệt đến máy ảnh X-Ray và cơ chế ẩn núp.

Tính năng chính

  • Karl Fairburne trở lại với nhiệm vụ.
  • Du hành đến châu Phi và ngăn chặn tướng Đức triển khai siêu vũ khí của ông.
  • Sử dụng chiến lược và ẩn núp trong việc lập kế hoạch tiêu diệt từ xa của bạn.Máy ảnh X-Ray cho thấy những pha trúng đích của bạn một cách tổng chi tiết.
  • Chế độ chơi đa người cho phép bạn tham gia vào năm chế độ khác nhau.
  • Ngày phát hành: 2014-06-27

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon 64 X2 4200

ĐỒ HỌA: 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce dòng 8800 / ATI Radeon HD 3870

BỘ NHỚ: 2 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA: 18 GB ổ cứng

HỆ THỐNG: Windows Vista (SP2) / 7 (SP1) / 8 / 8.1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sniper Elite 3 Steam Key TOÀN CẦU”