Stellaris: Overlord Steam Key TOÀN CẦU

480.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! DLC này yêu cầu trò chơi gốc Stellaris trên Steam để có thể chơi.

Khóa DLC Stellaris: Overlord được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Stellaris: Overlord là một gói mở rộng cho trò chơi chiến lược 4X Stellaris, phát triển bởi Paradox Development Studio và phát hành bởi Paradox Interactive vào năm 2022 cho máy tính cá nhân. Tham gia vào những trận chiến vĩ đại để thống trị vũ trụ và lập nên đế chế mạnh mẽ của bạn! Bản mở rộng này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xâm chiếm thế giới mới và cai trị các hành tinh toàn bộ. Lựa chọn từ năm nguồn gốc mới và quyết định tính chất phức tạp của lối chơi của bạn. Và nếu bạn muốn, hãy bắt đầu cuộc hành trình để tìm kiếm điều chưa biết và sử dụng các phát hiện đó để tạo lợi nhuận. Trong DLC Stellaris Overlord, bạn là người chơi chiến lược duy nhất. Hãy nắm quyền này vào tay của bạn và sử dụng nó để chiến thắng.

Chơi Stellaris

Game Stellaris Overlord

Key Stellaris Overlord

Trong trò chơi chiến lược hấp dẫn này, bạn sẽ chọn quốc gia của mình và điều hướng sự phát triển theo ý bạn muốn. Khởi hành vào một hành trình qua các vùng không gian chưa biết đến hoặc định cư trên một hành tinh đã chọn và phát triển công nghệ. Xây dựng một quân đội, phát triển đế chế của bạn, chăm sóc thương mại và tham gia trong ngoại giao. Một đặc điểm quan trọng của Stellaris là các trận chiến vũ trụ khổng lồ, trong đó bạn sẽ phải bảo vệ quốc gia của mình hoặc xâm chiếm thế giới mới. Bản đồ được tạo một cách ngẫu nhiên, vì vậy mỗi chuyến đi vào vũ trụ có thể mang lại những phát hiện quý báu và những thất bại bi thảm.

Trở thành người chiến thắng

Mua Stellaris Overlord

Game Stellaris Overlord

Stellaris: Overlord là nội dung tải về epik dành cho những người mơ về quyền lực lớn và vĩnh hằng vinh quang. Sử dụng các tính năng mới để quản lý đế chế của bạn và thành công trong việc xâm chiếm các hành tinh mới. Học cách thống trị và ký kết các hợp đồng mang lại lợi nhuận tinh khiết. Ai đó không đồng tình với ý kiến của bạn? Hãy xem xét hoặc đàn áp một cuộc nổi loạn tiềm năng trước khi nó trở nên quá lớn. Chỉ có bạn là người chủ của đế chế của bạn và chỉ có bạn quyết định tương lai của nó sẽ như thế nào.

Năm nguồn gốc mới

Mua Stellaris Overlord

Game Stellaris Overlord

Ngoài ra, bạn sẽ khám phá hoàn toàn những loại nguồn gốc mới quyết định sự khởi đầu của lối chơi của bạn. Khám phá bí mật của từng nguồn gốc và sử dụng chúng vào lợi ích của bạn! Trở thành người chiến thắng đúng đắn hoặc bắt đầu cuộc hành trình để điều tra bí ẩn của búa hạ cân điện từ. Và nếu bạn muốn, hãy chọn một đế chế loài tổ hoặc tìm hiểu bí mật của Giảng viên của Bức màn. Và trong nguồn gốc cuối cùng, bạn sẽ chơi một quốc gia thích nghi với cuộc sống dưới lòng đất, chỉ mới bắt đầu xâm chiếm vũ trụ.

Cơ hội lớn hơn

Key Stellaris Overlord

Game Stellaris Overlord

Trong Stellaris: Overlord, mọi thứ đều lớn hơn – bao gồm cả cơ hội của bạn để xâm chiếm. Khám phá vũ trụ và khám phá các cấu trúc và bí mật chưa biết. Sử dụng chúng để phát triển công nghệ và chứng tỏ mình là người chủ duy nhất. Tìm hiểu về các đối tượng hoàn toàn mới sẽ đảm bảo chiến thắng của bạn trong chiến đấu và ngoại giao. Và quyết định – liệu bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo duyên dáng hay một kẻ áp bức?

Tính năng chính:

Chơi một gói mở rộng đầy đủ cung cấp các công cụ và tính năng mới để xâm chiếm vũ trụ
Sử dụng luật về vassalization để đảm bảo chiến thắng trong ngoại giao và kinh tế
Lựa chọn từ năm nguồn gốc mới để tạo nên huyền thoại của bạn trong vũ trụ
Phát triển công nghệ và sử dụng nó trong chiến đấu
Khám phá không gian để tìm kiếm tài nguyên và bí mật mới
Ngày phát hành: 12-05-2022

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ i3-530 or AMD® FX-6350/ đề cử: Intel® Core™ i5-3570K / AMD® Ryzen™ 5 2400G
Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 460 / AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1GB VRAM) / AMD® Radeon™ RX Vega 11 / Intel® HD Graphics 4600, / đềcuwr:  Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti (1GB VRAM) / AMD® Radeon™ R7 370 (2GB VRAM)
Ram: 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 10 GB available space
Hệ thống: Windows® 7 SP1 64 Bit/ Windows® 10 Home 64 Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stellaris: Overlord Steam Key TOÀN CẦU”