The Ascent Steam Key

195.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

The Ascent là một trò chơi video hành động nhập vai phát triển bởi Neon Giant và xuất bản bởi Curve Digital. Với vai một con drone bị nô lệ của Tập đoàn The Ascent, người chơi phải đối mặt với cả nguy cơ từ con người và máy móc khi công ty này phá sản và thành phố mà nó thống trị trở nên hỗn loạn. Lối chơi kết hợp hành động nhanh nhẹn với yếu tố nhập vai. Trò chơi có thể chơi đơn hoặc chế độ trực tuyến cộng tác.

Lối chơi

Game The Ascent

Key The Ascent

Lối chơi của The Ascent dựa trên cơ chế bắn và săn. Người chơi điều khiển một trong những nhân viên của The Ascent Group, và nhiệm vụ của họ là chiến đấu xuyên qua thành phố đầy những máy móc tự ý và lính đánh thuê từ các công ty đối thủ. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ, trang bị cho họ các nâng cấp về kybernetic và trang bị chúng với vũ khí tương lai đầy mình. Điểm đặc biệt của trò chơi là bạn có thể chơi đơn hoặc cùng một người bạn thông qua chế độ trực tuyến cộng tác.

Tóm tắt Cốt Truyện

Mua key The Ascent

Game The Ascent

Trong tương lai, Tập đoàn The Ascent đã tạo ra arcology, một thành phố lớn quản lý bởi các máy móc và công nhân nô lệ duy trì chúng. Bạn, một công nhân như vậy, đã được gửi xuống kiểm tra hệ thống ở các tầng dưới của thành phố khi mọi thứ trở nên hỗn loạn. Công ty đã bị đóng cửa và tất cả các robot nó điều khiển đã trở nên quái đản. Bạn phải đi từ dưới lên, chiến đấu không chỉ với các máy móc mà còn với các lính đánh thuê được gửi bởi các tập đoàn đối thủ, nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống quyền lực.

Đón Nhận

Mua key The Ascent

Game The Ascent

Các đánh giá ban đầu về The Ascent rất tích cực. Các nhà phê bình đã ca ngợi về đồ họa của trò chơi, đặc biệt là hiệu ứng khói. Việc thiếu màn hình tải cũng được ghi nhận là điểm mạnh của trò chơi.

Đặc Điểm Nổi Bật

  • Đối mặt với một thành phố cyberpunk điên loạn qua hệ thống chiến đấu.
  • Nâng cấp cơ thể để đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ hơn.
  • Chơi đơn hoặc hợp tác trực tuyến cùng bạn bè.
  • Ngày Phát Hành: 29-07-2021

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K (4 * 3400) or equivalent / AMD FX-8350 (4 * 4000) or equivalent đề cử: i7 processor or equivalent
Đồ họa: GeForce GTX 660 ( 2048 MB) / Radeon R9 390X (8192 MB) đề cử: 2070 GTX or equivalent
Ram: 8 GB RAM hoặc 16 GB RAM
Ổ đĩa trống: 35 GB available space
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Ascent Steam Key”