The Sims 3 Late Night Origin Key

345.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

DLC này yêu cầu : The Sims 3 (PC) – Khóa gốc – TOÀN CẦU

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Late Night là bản mở rộng thứ ba cho The Sims 3, được phát triển bởi The Sims Studio và phát hành bởi Electronic Arts. Bản mở rộng này mang đến nhiều hoạt động mới cho các sim thực hiện, tất cả xoay quanh chủ đề về niềm vui ban đêm. Bạn có thể cho sim của mình trở thành một ngôi sao tại những địa điểm nổi tiếng nhất trong thành phố, tham gia vào những cuộc tiệc với các ngôi sao, tham gia vào những hành vi không tốt của người nổi tiếng và nhiều hoạt động khác.

The Sims 3 Late Night Origin Key Toàn cầu

The Sims 3 Late Night Origin Key Toàn cầu

Lối chơi về đêm

Trong The Sims 3 Late Night, sim của bạn có thể trở thành một ngôi sao thực sự. Nhờ vào các phần thưởng trọn đời mới, sim của bạn có thể trở thành những người thường xuyên tham gia các bữa tiệc do những người nổi tiếng nhất trong thành phố tổ chức, biến những cuộc dạo chơi nhàm chán thành một thời gian vui vẻ cho tất cả mọi người và ấn tượng bạn bè bằng kỹ năng tổ chức tiệc của họ. Trong Late Night, sim của bạn có thể thành lập một ban nhạc và bắt đầu cuộc hành trình đến với sự nổi tiếng, trở thành một đạo diễn hàng đầu hoặc một người diễn viên mới xuất sắc, và nhiều, nhiều lựa chọn khác nữa.

Hoạt động mới

The Sims 3: Late Night mang đến cho người chơi nhiều hoạt động mới. Sim của bạn có thể quyết định trở thành một ngôi sao điện ảnh bằng cách phát triển sự nghiệp trong ngành điện ảnh. Không có gì thể hiện sự nổi tiếng như việc có một bộ phim thành công dưới tên tuổi của bạn. Nếu diễn xuất không phải là sở thích của bạn, bạn vẫn có thể lựa chọn từ các tùy chọn sự nghiệp khác. Lĩnh vực âm nhạc đã được cập nhật, với sims có khả năng học cách chơi bass, trống và piano. Một kỹ năng vui khác là Mixology. Ấn tượng bạn bè với những thức uống tuyệt vời và trở thành ngôi sao của mọi bữa tiệc.

The Sims 3 Late Night Origin Key Toan cau6Tính năng chính:

  • Trải nghiệm cuộc sống đêm như một người nổi tiếng đang nổi lên
  • Hoàn thiện kỹ năng pha chế và tổ chức tiệc và ấn tượng bạn bè
  • Bắt đầu hành trình của bạn đến sự nổi tiếng với các tùy chọn sự nghiệp mới
  • Chuyển đến các lô mới và sống như một vị vua tại căn hộ tầng cao
  • Tùy chọn Create-a-Sim được cập nhật

Ngày phát hành: 2010-10-26

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Sims 3 Late Night Origin Key Toàn cầu. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Sims 3 Late Night Origin Key Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2,4 GHz – Pentium 4

ĐỒ HỌA

128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6 / ATI Radeon 9500

BỘ NHỚ

RAM 1,5 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

7,1 GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP SP2 / Vista SP1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Late Night Origin Key”