The Sims 4: Get to Work Origin Key TOÀN CẦU

840.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Dự án miêu tả

Cảnh báo! Nội dung này yêu cầu trò chơi cơ sở The Sims™ 4 trên Origin để chơi.

Sau những ngày dài ngồi ở nhà, đến lúc sim của bạn bắt đầu kiếm tiền và theo đuổi sự nghiệp mơ ước. The Sims 4 Get to Work là gói mở rộng đầu tiên bao gồm ba con đường sự nghiệp mới: nếu bạn yêu thích giải quyết các bí ẩn, bạn có thể trở thành một thám tử. Bạn muốn cứu mạng người Sim khác? Hãy chọn con đường của bác sĩ. Sự sáng tạo của sim của bạn gần như đã làm nổ tung căn nhà? Nhà khoa học là công việc hoàn hảo để làm cho tâm hồn sáng tạo của họ bận rộn. Điều thú vị ở đây là đây không phải là những công việc Sims thông thường, nơi khi Sim của bạn đi làm, bạn sẽ ở trong căn hộ trong 8 giờ tiếp theo. Lần này, bạn có thể theo dõi Sim của mình đến nơi làm việc và kiểm soát họ. Bạn quyết định giúp ai hoặc làm gì, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

Game The Sims 4 Get to Work

Key The Sims 4 Get to Work

Thăm Magnolia Promenade!

Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến việc tuân theo lệnh của người khác, bạn có thể tạo doanh nghiệp riêng của mình và cố gắng phát triển để trở thành một trong những người phổ biến nhất trong thị trấn. Nói về thị trấn, The Sims 4 Get to Work triển khai một quận thương mại mới mang tên – Magnolia Promenade, mà bạn có thể muốn ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tốt để bắt đầu kinh doanh của mình.

Hãy cẩn thận với người ngoài hành tinh!

Key The Sims 4 Get to Work

Game The Sims 4 Get to Work

Người ngoài hành tinh xâm chiếm thị trấn sim một lần nữa, lần này họ hoạt động ngầm, vì vậy hãy thận trọng. Hãy cẩn thận với những người bạn trò chuyện, vì họ có thể không phải là những sim họ tuyên bố. Tương tự như các trò chơi trước đó như The Sims 3: Siêu nhiên, bạn có thể tạo ra một người ngoài hành tinh trong menu tạo nhân vật, lần này với nhiều lựa chọn màu da hơn, và tận hưởng việc xóa và kiểm soát tâm trí của các sim thông thường. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì mạo danh của bạn có thể bị phát hiện nếu bạn không đủ thận trọng! Nếu bạn cảm thấy cô đơn, bạn luôn có thể thử ghé thăm họ hàng ngoài hành tinh của mình trong không gian.

Ngoài ra, gói mở rộng này đã thêm rất nhiều mặt hàng mới như các đồ sưu tầm mới, kỹ năng làm bánh mới, máy x-quang, búp bê và nhiều thứ khác để bạn khám phá.

Đặc điểm nổi bật:

  • Trở thành nhà khoa học, bác sĩ hoặc thám tử;
  • Tạo một doanh nghiệp bán lẻ bất kỳ loại nào và trở nên giàu có;
  • Tận hưởng nhiều mặt hàng và tính năng mới.
  • Ngày phát hành: 2015-04-02

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: Intel Core 2 Duo tốc độ 1,8 GHz / AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+

CARD ĐỒ HỌA: 128 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6600 / ATI Radeon X1300 / Intel GMA X4500

BỘ NHỚ: 2 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA: 10 GB không gian trống

HỆ THỐNG: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8 / Windows 8.1

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 4: Get to Work Origin Key TOÀN CẦU”