Total War: WARHAMMER II – Rise of the Tomb Kings PC Steam Key TOÀN CẦU

431.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa Total War: WARHAMMER II – Rise of the Tomb Kings được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Total War: Warhammer II – Rise Of The Tomb Kings là gói mở rộng đầu tiên cho trò chơi chiến lược huyền bí Total War: Warhammer II, được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành bởi SEGA vào năm 2018 trên máy tính cá nhân. Cốt truyện diễn ra trong vũ trụ của trò chơi bàn cờ cùng tên, và lối chơi giới thiệu một chủng tộc mới đang sinh sống ở vùng đất sa mạc Nehekhara.

Cốt truyện

Game WARHAMMER II

Key WARHAMMER II

Vào thời cổ đại, khi chẳng ai nghĩ về số phận của mình, một nền văn minh khao khát sống mãi và đạt được sự thống trị tuyệt đối trên thế giới. Đó chính là Nehekhara – quốc gia vĩ đại có thể làm mọi điều. Nhưng một ngày nọ, sức mạnh của nó kết thúc khi Nagash độc ác quyết định phá hủy nó mãi mãi. Anh ta không biết rằng đó chỉ là sự khởi đầu của một câu chuyện mới về một đội quân bất tử được truyền sức mạnh bởi lòng thù hận vĩnh cửu.

Lối chơi

Mua WARHAMMER II

Game WARHAMMER II

Tomb Kings Warhammer 2 là gói chiến dịch DLC giới thiệu một chủng tộc mới có thể chơi cho các nhiệm vụ Eye of the Vortex và Mortal Empires. Mục tiêu của chủng tộc độc đáo này là tìm kiếm chín cuốn Sách của Nagash bị nguyền rủa và chiến thắng trận chiến lớn cho Black Pyramid. Vì vậy, cuốn sách bạn có nhiều, quân đội của bạn có sức mạnh lớn hơn.

Một lợi ích khác cho chủng tộc này là các hũ canopic mở khóa công nghệ và kiến thức tạo ra các vật phẩm mạnh mẽ. Bạn có thể kiếm chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến thắng trong trận đấu và tiến hành thức tỉnh đội quân mạnh mẽ và chế tạo trang thiết bị ma thuật. Nhưng còn nữa, vì Tomb Kings có thể thực hiện các nghi lễ cổ xưa mang lại lợi thế quan trọng trên chiến trường.

Total War: Warhammer II – Rise Of The Tomb Kings

Game WARHAMMER II

Key WARHAMMER II

Ngoài ra, mỗi nhà lãnh đạo và anh hùng đều mang lại sức mạnh đặc biệt khác nhau, khuyến khích bạn tạo ra chiến lược hoàn hảo để đánh bại đối thủ. Bản mở rộng này là một bước ngoặt quan trọng trong lối chơi chiến lược của Total War, mang lại cuộc phiêu lưu chiến đấu đầy không khí kháng chiến, khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về nền văn minh cổ điển ám ảnh bởi mong muốn chinh phục toàn bộ thế giới. Nó không giới thiệu một chiến dịch mới, nhưng cây công nghệ độc đáo, sức mạnh thần bí và chủng tộc được chế tạo hoàn hảo đã nhận được sự khen ngợi trên Steam như một trong những gói mở rộng tốt nhất cho loạt trò chơi chiến lược huyền thoại Total War.

Tính năng chính:

Chơi DLC mới cho trò chơi Total War: Warhammer II huyền bí và dẫn dắt một trong những chủng tộc mạnh nhất trong lịch sử của series
Lãnh đạo một đội quân bất tử và liên tục phát triển đội quân đáng sợ
Thu thập chín Cuốn Sách của Nagash và chiến thắng trận chiến cho Black Pyramid
Chiến đấu và kiếm được nâng cấp giá trị để mở khóa công nghệ cổ điển và sức mạnh bị lãng quên
Tiến hành nghi lễ và khám phá những kỹ năng đặc biệt của những người lãnh đạo mới
Ngày phát hành: 2018-01-23

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER II – Rise of the Tomb Kings PC Steam Key TOÀN CẦU”