Valheim (PC) – Steam Key

502.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Valheim là một trò chơi sinh tồn Viking năm 2021 đặt trong thế giới Norse huyền bí. Trò chơi tập trung vào việc khám phá và sinh tồn. Người chơi bắt đầu chỉ với trang thiết bị cơ bản nhất và sau đó phải giải mã các bí mật của môi trường tạo ngẫu nhiên theo tốc độ riêng của họ.

Để tiến xa hơn trong trò chơi, người chơi sẽ phải săn các sinh vật khó khăn, nhưng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sẽ thông minh nếu bạn chuẩn bị cẩn thận cho các cuộc đối đầu sắp tới bằng cách thu thập tài nguyên, chế tạo trang thiết bị mạnh mẽ hơn và xây dựng một nơi trú ẩn để nghỉ ngơi sau cuộc phiêu lưu mệt mỏi.

Valheim PC Steam Key Toan Cau4Chế độ Trò chơi

Valheim cung cấp cả trải nghiệm chơi đơn và chơi nhiều người. Trò chơi trực tuyến cho phép tối đa 10 người chơi chơi cùng một lúc trên cùng một máy chủ riêng. Những người đang tìm kiếm một thách thức cạnh tranh hơn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi cũng hỗ trợ chế độ người chơi đối đầu tùy chọn.

Chế tạo, Xây dựng, Khám phá

Trong trò chơi Valheim, mục tiêu chính của bạn là sống sót. Tăng cơ hội thành công bằng cách thu thập tài nguyên cần thiết để chế tạo vũ khí, áo giáp và công cụ hữu ích của riêng bạn. Mở khóa các mặt hàng mạnh mẽ hơn khi bạn chơi trò chơi và chinh phục các khu vực mới. Truy cập vào các loại tài nguyên nâng cao hơn để làm cuộc sống trong hoang dã dễ dàng hơn. Xây dựng một nơi trú ẩn và tạo nên một nơi an toàn để bạn có thể thở một hơi và trốn thoát khỏi tất cả nguy hiểm.

Chinh phục Đất và Biển

Mặc dù Valheim PC cho phép người chơi khám phá các vùng đất được tạo ngẫu nhiên rộng lớn trong tìm kiếm vinh quang và kho báu, nhưng họ không thể quên về khả năng đi biển. Xây dựng con tàu của bạn và rời bỏ quê hương để khám phá các lục địa chưa biết đến. Chinh phục biển – du lịch và vận chuyển hàng hóa xa hơn, nhanh hơn và cách tiện lợi hơn.

Valheim (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Valheim (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Phản ứng

Trò chơi đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ cả người chơi và nhà phê bình, mặc dù đang trong giai đoạn truy cập sớm. Trong số các tính năng được khen ngợi nhiều nhất, những tính năng thường được đề cập là cài đặt Norse của trò chơi, hình ảnh chi tiết, hệ thống xây dựng và chế tạo sáng sủa, cũng như âm nhạc thư giãn đi kèm người chơi khi họ khám phá hoang mạc.

Đặc Điểm Chính

  • Trò chơi sinh tồn hấp dẫn với ảnh hưởng từ thần thoại Norse.
  • Hình ảnh 3D tuyệt đẹp với phong cách được thiết kế.
  • Chiến đấu dựa trên kỹ năng tạo nên mỗi cuộc đối đầu độc đáo và khó dự đoán.
  • Thế giới được tạo ngẫu nhiên để tăng cường khả năng chơi lại.
  • Ngày Phát Hành: 2021-02-02
  • Truy cập Sớm: Có

Yêu Cầu Hệ Thống Dưới đây là các thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho Valheim Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Valheim Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Lõi kép 2,6 GHz hoặc tương tự

ĐỒ HỌA

Dòng GeForce GTX 500 hoặc tương tự

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 1 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 trở lên

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

i5 3GHz trở lên

ĐỒ HỌA

Dòng GeForce GTX 970 hoặc tương tự

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 1 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Valheim (PC) – Steam Key”