We Happy Few Steam Key

365.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

We Happy Few (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không có hộp đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

We Happy Few là một câu chuyện cổ tích biến thành kinh dị
Xin chào bạn của tôi, trong trò chơi We Happy Few, bạn sẽ kiểm soát những người thường dân bình thường. Bạn là một công dân của Wellington Wells. Một thành phố huyền bí, nơi mọi người đều hạnh phúc. Không có buồn bã, tổn thương, khổ đau hoặc đau đớn. Điều này làm thế nào có thể xảy ra, bạn có thể hỏi? Mỗi công dân có nghĩa vụ phải dùng một liều “Joy” đều đặn. Joy là một viên thuốc mà cư dân của Wellington Wells tự nguyện tiêu thụ để duy trì sự hạnh phúc và bị an thần của họ.

Game We Happy Few

Key We Happy Few

Tác dụng của loại thuốc này không chỉ là hạnh phúc mà còn là mất trí nhớ và ảo giác. Một ngày nào đó, các nhân vật của bạn quên uống Joy của họ và ngay lập tức bị ám ảnh bởi những điều tồi tệ họ đã làm trong quá khứ và họ cần phải thực hiện một việc gì đó gấp rút. Bây giờ, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với chính phủ của Wellington Wells, mà còn với các công dân, họ quá mù quáng đến nỗi sẽ giết chết bất kỳ ai có thể gây hại cho “thế giới hạnh phúc” của họ.

Thiết lập trong năm 1960 ở Anh

Đặt trong một thế giới hậu tận thế và thần thoại trong thập kỷ 1960, bạn sẽ thấy một thành phố bị chiến tranh tàn phá và được xây dựng lại bởi những người hạnh phúc bị thần kinh. Mọi thứ đều trông vui vẻ ở Wellington Wells, bắt đầu từ con người, qua động vật và thậm chí là hình bóng của Chú Jack. Chỉ có chính phủ mới biết rằng thành phố này sắp sụp đổ.

Mua We Happy Few

Game We Happy Few

We Happy Few mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game có thể chơi nhiều lần

We Happy Few có lối chơi theo kiểu rogue-like. Nói cách khác, nếu bạn chết trong “We Happy Few”, đó là tất cả – không có cách nào để nạp lại lưu trữ của bạn. Giống như trong thực tế khắc nghiệt, cái chết là kết thúc trò chơi. Tuy nhiên, đây chính là điều làm cho trò chơi trở nên đặc biệt. Mỗi lần chết là một bài học, mỗi lần chơi mới là một câu chuyện hoàn toàn mới. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn chết, bạn sẽ bắt đầu lại ở một thành phố hoàn toàn mới, vì vậy nó sẽ không bao giờ giống nhau. Bạn sẽ tham gia trong nhiều giờ đồng hồ với trò chơi này, từ từ học cách sống sót tại Wellington Wells.

Một câu chuyện trưởng thành

Key We Happy Few

Game We Happy Few

Các nhân vật chơi không phải là anh hùng. Mỗi người trong họ đều có khuyết điểm. Họ không phải là những người anh hùng chút nào và họ bị hủy hoại bởi bóng ma của quá khứ của họ. Mỗi người trong họ đều có một quá khứ đen tối, đã được che giấu và quên đi vì Joy. Trong quá trình cố gắng sống sót tại Wellington Wells, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng điều đáng sợ nhất ở đây không phải là thành phố chính nó mà là quá khứ của bạn. Nhưng đừng lo lắng. Câu chuyện cũng đầy những nét hài hước đen tối, hy vọng và quan trọng nhất, cơ hội để chuộc lỗi.

Tạo câu chuyện riêng của bạn

Mua We Happy Few

Game We Happy Few

Trong We Happy Few, điều đó tùy thuộc vào bạn cách bạn sẽ chơi. Trò chơi là một hộp cát, vì vậy không có gì ngăn bạn (ngoại trừ chính phủ và công dân điên rồ) khỏi việc đi đến bất kỳ đâu bạn muốn. Có rất nhiều quyết định nhỏ và lớn mà bạn có thể thực hiện trong quá trình chơi, bắt đầu từ những quyết định như “uống Joy của bạn hay vứt nó đi”, đến những quyết định khó khăn hơn. Tự tạo thế giới và câu chuyện của bạn và từ từ đứng lên chống lại xã hội giả tạo đã giam bạn trong tù trong suốt thời gian dài.

Các tính năng chính:

  • Một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên với mỗi lần chơi. Do đó, trải nghiệm của mỗi người chơi trong lối chơi là duy nhất.
  • Lối chơi theo kiểu rogue-like, trong đó cái chết đồng nghĩa với kết thúc trò chơi, nhưng đồng thời cũng là một bài học.
  • Một thế giới thú vị đặt trong nước Anh thập kỷ 1960.
  • Ba chế độ: chế độ hộp cát, chế độ câu chuyện và chế độ Wellie.
  • Khả năng lựa chọn các cài đặt độ khó khác nhau cho cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm.
  • Ngày phát hành: 2016-07-26

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Triple-core Intel / AMD, 2.0 GHz đề cử: Quad-core Intel / AMD, 2.5 GHz or faster
Đồ họa: NVIDIA GeForce 460 GTX / AMD Radeon 5870 HD đề cử: NVIDIA GeForce 660 GTX / AMD Radeon 7870 HD series or higher
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 6 GB available space
Hệ thống: Windows 7, 64 bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “We Happy Few Steam Key”