Worms Armageddon Steam Key

185.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Người chơi sẽ kiểm soát một đội đất sét đầy vũ khí và hủy diệt đội địch bằng bộ sưu tập vũ khí lố bịch. Rất nhiều chế độ gameplay và tùy chọn tùy chỉnh khiến trò chơi này khó có thể bỏ qua đối với bất kỳ fan hâm mộ những trò nghịch ngợm của Worms.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Người chơi sẽ kiểm soát một đội đất sét đầy vũ khí và hủy diệt đội địch bằng bộ sưu tập vũ khí lố bịch. Rất nhiều chế độ gameplay và tùy chọn tùy chỉnh khiến trò chơi này khó có thể bỏ qua đối với bất kỳ fan hâm mộ những trò nghịch ngợm của Worms.

Worms: Armageddon

Worms: Armageddon là một trò chơi chiến thuật lượn sóng được phát triển bởi Team17 và xuất bản bởi MicroProse. Trò chơi là một phần của loạt Worms trong đó nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt đội địch bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Armageddon có nhiều chế độ gameplay có thể tùy chỉnh cao, cho phép người chơi điều chỉnh các khía cạnh như lượng máu, loại vũ khí, v.v. Worms: Armageddon nhận được những đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình và trở thành một trò chơi cổ điển trong lòng người hâm mộ.

Worms Armageddon Steam Key Toan Cau10Gameplay của Worms

Cơ chế gameplay chính tập trung vào hệ thống lượn sóng trong đó mỗi người chơi có thể thực hiện một số hành động khác nhau. Họ có thể di chuyển các nhân vật sâu của họ trên bản đồ 2D, được chia thành khu vực người chơi và khu vực địch. Nhiệm vụ chính của trò chơi là loại bỏ đội địch của đối thủ, nhưng trong chiến dịch, nhiệm vụ này có thể thay đổi và có thể bao gồm các mục tiêu bổ sung. Người chơi bắt đầu mỗi trận đấu với một lượng máu cụ thể. Nó có thể được điều chỉnh bởi người chơi trong các trận đấu đa người hoặc được xác định trước trong các kịch bản chiến dịch.

Các chế độ chiến đấu

W: A có nhiều chế độ gameplay khác nhau. Trong chế độ chiến dịch solo cổ điển, người chơi phải dẫn đầu đội của họ qua một loạt các trận chiến, thực hiện các mục tiêu khác nhau trong suốt hành trình. Trong chế độ đa người chơi, các người chơi đối đầu với nhau cục bộ hoặc trực tuyến. Chế độ đa người chơi có mức độ tùy chỉnh cao, người chơi có thể điều chỉnh máu, bộ vũ khí và các khía cạnh khác của gameplay. Người chơi cũng có thể tạo bản đồ địa hình tùy chỉnh của họ bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa địa hình hoặc nhập bản đồ định dạng hình ảnh, được tự động chuyển đổi thành các sân vận động trong trò chơi.

Worms Armageddon Steam Key Toàn Cầu

Worms Armageddon Steam Key Toàn Cầu

Vũ khí hủy diệt giun

Dòng trò chơi Worms nổi tiếng với bộ sưu tập vũ khí lố bịch của nó. Trong Armageddon, người chơi có thể sử dụng nhiều loại pháo, súng pháo, bom, lựu đạn, v.v., để tiêu diệt đội địch. Các loại vũ khí kỳ quái hơn bao gồm cừu, nổ khi va chạm với đối thủ, mèo cắn, phát ra khí độc. Các đội cũng có thể mang theo một loại vũ khí đặc biệt gây sát thương lớn cho đối thủ. Chúng có thể là bất cứ thứ gì từ một cuộc tấn công bằng cừu đến quả bom tay của Monty Python, loại bom tay thần thánh, loại này loại bỏ đội địch với tiếng hòa nhạc thiên thần.

Tiếp nhận

Worms: Armageddon nhận được những đánh giá tích cực khi phát hành. Trong số các tính năng khác, các nhà phê bình đã khen ngợi cơ chế chiến thuật của trò chơi, tính năng tùy chỉnh và sự hài hước kỳ quái. Armageddon trở thành một trò chơi cổ điển trong lòng người chơi, nhờ khả năng vui chơi không có hồi kết và gameplay dễ dàng để làm quen. Armageddon được đề cử cho một số giải thưởng, giành giải EGM 2000 Game Blast cho danh hiệu Chiến lược tốt nhất.

Tính năng chính

  • Tiếp tục của loạt game worms cổ điển.
  • Một trò chơi chiến thuật tuyệt vời, đầy hài hước kỳ quái
  • Nhiều chế độ để tham gia, bao gồm chiến dịch và đa người chơi.
  • Mức độ tùy chỉnh cao, cho phép người chơi điều chỉnh các khía cạnh cụ thể của gameplay, chẳng hạn như bộ vũ khí và lượng máu.
  • Một loạt lựa chọn vũ khí hình ảnh và nghiêm túc.

Ngày phát hành: 1999-05-31

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Worms Armageddon Steam Key Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Worms Armageddon Steam Key Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo / AMD 64×2

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce 8600GT 256MB / AMD/ATI Radeon HD3650 256MB / Intel HD3000

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

2 GB

HỆ THỐNG

WindowsXP trở lên

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Worms Armageddon Steam Key”