Xenonauts 2 (PC) – Steam Key

780.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Xenonauts 2 là một trò chơi chiến lược đặt bạn vào vị trí của một tổ chức quân đội đa quốc gia có nhiệm vụ tiêu diệt mối đe dọa ngoài hành tinh. Làm việc từ bóng tối, bạn phải tìm kiếm và đối mặt với sự hiện diện ngày càng gia tăng của người ngoài hành tinh bất kỳ khi nào chúng xuất hiện. Mở rộng và quản lý một mạng lưới cơ sở bí mật trên toàn cầu. Tiến hành nghiên cứu và phát triển để bắt kịp khoảng cách công nghệ với người xâm lược ngoài hành tinh. Đào tạo, trang bị và chỉ huy đội quân đất của bạn bất cứ khi nào mối đe dọa ngoại hành tinh xuất hiện.

Xenonauts 2 5Kẻ thù ở khắp mọi nơi

Năm 2009 – Chiến tranh Lạnh vẫn còn tiếp diễn và Tường Berlin vẫn đứng. Trong bóng đêm, một tổ chức bí mật hoạt động vượt qua các giới hạn chính trị tùy ý để thu thập thông tin về mối đe dọa lớn hơn đối với loài người. Các tình tiết bí ẩn về các vật thể bay không xác định và các thực thể không xác định nguồn gốc ngày càng trở nên phổ biến, đồng thời xảy ra với các căng thẳng quốc tế leo thang và sự hoảng loạn. Những người báo cáo những sự kiện như vậy thường biến mất mà không để lại dấu vết, và rõ ràng rằng người ngoài hành tinh ngày càng táo bạo hơn mỗi ngày. Thời gian quý báu.

Mối đe dọa bí ẩn

Tri thức là sức mạnh – không may, hiện ít thông tin về mối đe dọa ngoài hành tinh khi bạn đảm nhận vị trí. Bạn sẽ cần tham gia vào các hoạt động chiến đấu trên khắp thế giới để biết bạn đang đối mặt với gì. Loại bỏ lực lượng ngoại hành tinh trong các trận chiến chiến thuật chết chóc để thu thập các mẫu nghiên cứu, cho phép các nhà khoa học của bạn cải thiện trang thiết bị của bạn và dần dần khám phá sự thật về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Một loạt lớn các loại kẻ thù sẽ khiến bạn phải cảnh giác khi bạn chiến đấu chống lại nhiều loài, mỗi loài có sức mạnh, yếu điểm và phong cách chiến đấu riêng. Đảm bảo an toàn các xác ngoại hành tinh để tiến hành khám nghiệm tử thi sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhược điểm tiềm tàng của chúng, giúp bạn chuẩn bị một cách thích hợp.

Người ngoài hành tinh không phải là tất cả những gì bạn sẽ chiến đấu – các đặc vụ con người được gọi là “Cleaners” làm việc cùng với mối đe dọa ngoại hành tinh, mang theo họ các loại binh sĩ, địa điểm chiến đấu và mục tiêu nhiệm vụ bổ sung. “Cleaners” làm việc để thúc đẩy các mục tiêu và mục tiêu của người ngoài hành tinh, hoạt động trực tiếp dưới sự tác động của họ – bất kỳ cuộc tấn công nào vào “Cleaners” đều là một cuộc tấn công gián tiếp vào các bề trên người ngoài hành tinh của họ. Bạn sẽ có cơ hội thu thập thông tin bằng cách xâm nhập vào các căn cứ của họ, bảo vệ dữ liệu và thấy sự liên quan có điều gì xa hơn.

Xenonauts 2 10Mọi cuộc đấu tranh là cơ hội để tìm hiểu thêm về lực lượng địch và cách chúng chiến đấu – nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ chọn tiêu diệt nhanh chóng các mối đe dọa hoạt động bằng thuốc nổ, lựu đạn và tên lửa, hay bạn sẽ thực hiện một phương pháp hòa hợp hơn để bảo vệ xác và công nghệ người ngoại hành tinh có thể mang về trụ sở để tiến hành khám nghiệm tử thi và kỹ thuật đảo ngược? Bạn có sẽ tập trung vào phát triển sức mạnh không gian để hạ đối đầu với UFO và điều tra các hiện trường rơi của chúng để thu thập thông tin bổ sung không? Đối thủ của bạn có ưu điểm về cả công nghệ và thiết bị – bất kỳ lựa chọn nào bạn chọn cũng sẽ liên quan đến sự đánh đổi.

Tầng chiến lược chi tiết

Cuộc chiến tranh chống lại lực lượng ngoại hành tinh có quy mô toàn cầu – khi chúng tấn công một cách tùy ý, quân đội của bạn phải sẵn sàng hoạt động trên toàn thế giới bằng cách sử dụng nhiều căn cứ, mất thời gian giữa các hoạt động để nghỉ ngơi, hồi phục, trang bị lại, nghiên cứu và cuối cùng là đối đầu lại với đối thủ. Không có hai chiến dịch nào giống nhau vì các mô phỏng phức tạp đảm bảo rằng ngay cả những biến thể nhỏ nhất trong quyết định sẽ có tác động xa rộng trên toàn trò chơi.

Một trạm radar nhỏ ở Alaska phát hiện một hiện tượng bất thường trên Biển Bering. Các căn cứ không quân ở Kamchatka và Yukon phát máy bay để điều tra, truy đuổi nhiều máy bay quái vật mỗi máy bay, đánh chúng xuống trên biển. Cách hàng nghìn dặm, một trạm radar ở Italy làm việc cùng với các đội phản ứng đặt tại một căn cứ ở Algeria và một căn cứ không quân ở Pháp để tiêu diệt các hoạt động ngoại hành tinh trên Bán đảo Iberian. Trong khi đó, một căn cứ mới đang được xây dựng ở Đông Nam Á, nơi người xâm lược đã trượt qua rất nhiều lần, gây kích động. Xây dựng, thiết kế và quản lý nhiều căn cứ, mỗi căn cứ có đội bay chiến đấu và vận tải riêng, hệ thống radar, đội nghiên cứu, đội người thực hiện và nhiều hơn nữa. Xem xét các hạn chế về phạm vi nhiên liệu khi bạn đặt chúng và sử dụng hệ thống xây dựng dựa trên lưới để tối ưu hóa cách bạn xếp các căn cứ của mình. Chuyên môn hóa các căn cứ của bạn cho việc phát hiện, đội phản ứng nhanh, nghiên cứu, sản xuất và phòng thủ theo ý bạn.

Tiến hành nhiều con đường nghiên cứu để có được nhiều loại máy bay, xe cộ, vũ khí, áo giáp và trang thiết bị chiến trường đa dạng để thử nghiệm. Cách bạn tiếp cận trên chiến trường sẽ được xác định bởi sự địa hình bạn tham gia và thiết bị bạn đã chọn mang đến chiến trường. Sự hiện diện của các nền tảng chiến đấu cơ giới hóa và xe cộ có thể làm nghiêng nhiều tình huống theo hướng của bạn khi chúng phá vỡ bao vật trang và mang lại đạn đạo cực kỳ tàn phá, mặc dù việc sử dụng chúng có thể gây ra chi phí là khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên quý giá từ các xác người ngoại hành tinh và thiết bị. Cây nghiên cứu rộng lớn, với hơn một trăm dự án để mở khóa, cho phép bạn tiếp cận mối đe dọa ngoại hành tinh với cách tiếp cận chiến lược và chiến thuật cá nhân của riêng bạn.

Xenonauts 2 3Nhúng công nghệ ngoại hành tinh vào tất cả các loại trang thiết bị và thậm chí phát triển các nền tảng chiến đấu trường chiến trường tự động và súng canh gác để hỗ trợ hoạt động tiến lên của bạn cũng như phòng thủ căn cứ của bạn. Nếu bạn cho đội ngũ kỹ thuật của bạn đủ thời gian, tiền và tài nguyên, bạn sẽ thấy mình được trang bị tốt cho mối đe dọa – không may, cả ba thứ đều luôn luôn thiếu thốn. Bạn có sẽ đẩy nhanh quá trình sản xuất các nền tảng chiến đấu tự động để giảm thiểu mối đe dọa cho người thực hiện của bạn? Hoặc sản xuất thêm các tàu thả để đáp ứng nhiều mối đe dọa cùng một lúc? Hoặc bạn có sẽ tìm kiếm trang bị tốt hơn cho các máy bay chiến đấu của bạn để tăng cường khả năng của họ trong việc chặn và tiêu diệt các đội người ngoại hành tinh?

Các trung tâm đào tạo bạn xây dựng tại các căn cứ của bạn cho phép lính tăng cường khả năng chiến đấu của họ trong thời gian rảnh rỗi, nhưng kinh nghiệm chiến đấu thực sự không thể nào sánh bằng. Mỗi nhiệm vụ đưa các nhà thực hiện của bạn có cơ hội cải thiện khả năng của họ dựa trên các hành động thực tế họ thực hiện trong chiến đấu và thậm chí kiếm được huy chương cho các hành động của họ.

Chiến đấu chiến thuật chết chóc

Cho dù chiến đấu trên không trung hay trên mặt đất, khả năng chiến thuật của bạn được đặt vào thử nghiệm khi đối đầu với kẻ thù ngoại hành tinh. Cuộc chiến tranh rất nguy hiểm, yêu cầu bạn quản lý vị trí, đạn dược, tầm nhìn, nơi trú ẩn, và nhiều thứ khác nữa – nhiều nhà thực hiện của bạn sẽ bị thương và nhiều người trong số họ sẽ chết, nhưng những người sống sót sẽ trở nên kinh nghiệm hơn và có khả năng chiến đấu hơn trong tương lai.

Kích hoạt máy bay để đáp ứng các vụ UFO, tham gia vào các trận chiến chiến thuật thời gian thực đưa bạn vào vị trí chỉ huy các chiến đấu cánh cửa của bạn. Hãy chỉ cho các phi công cách di chuyển và nhắm vào ai để tấn công, đảm bảo chiến thắng của họ và đồng thời để mắt đến cái đồng hồ nhiên liệu của họ và khoảng cách gần các hangar của bạn. Không có cuộc đối đầu 1-1 bắt buộc ở đây – nếu người ngoài hành tinh mang đến một phi thuyền không gian công nghệ tiên tiến và được trang bị nặng nề đến chiến đấu, hãy gom góp và gửi một đội quân hoàn chỉnh của máy bay tốt nhất của bạn để đánh bại nó. Tầng chiến lược và các trận chiến không trung liên quan chặt chẽ, và kế hoạch cẩn thận về mạng lưới các căn cứ toàn cầu của bạn là rất quan trọng.

Đặt quân đội xuống bằng cách gửi các nhà thực hiện của bạn vào cho nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, theo đuổi một loạt mục tiêu, nhưng hãy cảnh giác – đối thủ của bạn sẽ không đứng yên và chờ bạn phát hiện họ. Người ngoài hành tinh sẽ hoạt động tích cực và tìm bạn từ xa, di chuyển một cách thông minh để tấn công bạn từ xa, ẩn sau nơi trú ẩn và tận dụng địa hình cao. Tối ưu hóa cơ hội thành công của bạn thông qua trinh sát hiệu quả và đặt bẫy để loại bỏ đối thủ.

Chiến trường là một nơi nguy hiểm, và với mối đe dọa ngoại hành tinh không ngồi yên và chờ bạn săn lùng họ, thất thường là không tránh khỏi. Đây không phải là câu chuyện về một đội quân siêu cấp của các anh hùng giành chiến thắng sau chiến thắng mà không phải đánh mất – chiến tranh là điều tồi tệ, và nhiều binh sĩ của bạn sẽ hi sinh để chống lại xâm nhập của người ngoại hành tinh. Những binh sĩ kỳ cựu của bạn sẽ vô giá, nhưng ngay cả những binh sĩ mới tuyển cũng là những người lính tinh nhuệ sẵn sàng chiến đấu. Điều đó tùy thuộc vào bạn để cho phép họ trở thành những người kỳ cựu của ngày mai.

Xenonauts 2

Xenonauts 2

Xenonauts 2 là một tựa game độc lập không cần kinh nghiệm chơi Xenonauts gốc để theo dõi câu chuyện hoặc tận hưởng trải nghiệm chơi game. Các trận chiến gay go, tầng chiến lược chi tiết và mô phỏng phức tạp sẽ đưa cả người hâm mộ của loạt game và những người mới đến qua một câu chuyện tối tăm và chết chóc về sự phòng ngự của Trái đất và toàn bộ loài người.

Ngày phát hành: 2023-07-18

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

i5-4690 (hoặc tương đương)

ĐỒ HỌA

GTX 770 (hoặc tương đương)

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 6 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

i5-7600 (hoặc tương đương)

ĐỒ HỌA

GTX 970 (hoặc tương đương)

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 10 GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xenonauts 2 (PC) – Steam Key”