Alan Wake Steam Key TOÀN CẦU

145.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin Alan Wake

Alan Wake Steam Key là một trò chơi tải xuống kỹ thuật số, không bao gồm hộp đựng. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Gặp gỡ Alan Wake – một tác giả được vinh danh và bán chạy nhất trong thể loại kinh dị tâm lý. Anh đã chịu đựng trong hai năm qua do một căn bệnh gọi là chứng mất cảm hứng với việc viết. Anh không thể viết bất cứ điều gì mới và đang cố gắng tìm ý tưởng ban đầu. Alan và vợ của anh, Alice, quyết định đi nghỉ cùng nhau ở một ngôi nhà gỗ ở thị trấn nhỏ Great Falls.

Game Alan Wake

Key Alan Wake

Khi Alan phát hiện ra rằng vợ mình đã lên kế hoạch cuộc nghỉ này để giúp anh viết tiếp, anh ta tức giận và để lại vợ mình một mình trong ngôi nhà gỗ. Thời gian không kéo dài khi anh phát hiện ra rằng vợ mình bị bắt cóc và những trang trong cuốn tiểu thuyết cuối cùng của anh đang trở thành sự thật trong đời thực, mặc dù Alan không nhớ viết cuốn tiểu thuyết đó. Trải qua một câu chuyện hấp dẫn sẽ giữ bạn trên gờ cảm xúc vì toàn bộ trò chơi là một đu quay đầy bí ẩn và cảm xúc!

Khám phá các môi trường tuyệt đẹp

Đi qua các khu rừng được thiết kế hoàn hảo, đường phố nông thôn và những nguồn nước tuyệt đẹp. Alan Wake có hình ảnh và hiệu ứng âm thanh rất dễ chịu, vì vậy bạn sẽ thưởng thức hàng giờ trò chơi hấp dẫn. Đắm chìm vào cuộc hành trình thực tế với Alan Wake, tận hưởng những nhân vật và đối thoại thú vị, cùng những cảnh quay hồi hộp. Cảm nhận sự căng thẳng của cuộc phiêu lưu nguy hiểm khi lắng nghe nhạc nền tuyệt vời và trải nghiệm hành động thực sự.

Hãy cùng Alan trải qua cuộc hành trình và cảm nhận những cảm xúc như buồn bã, nhận thức và nỗi sợ hãi. Khám phá toàn bộ thế giới một cách kỹ lưỡng để thu thập các vật phẩm sưu tầm như cốc nhiệt đới cà phê, chương trình phát thanh, chương trình truyền hình, bản thảo và nhiều hơn thế nữa! Những cảnh kinh dị nhất sẽ làm bạn rùng mình và thưởng thức một trò chơi được trình bày một cách chắc chắn, không bị lỗi thời.

Mua Alan Wake

Key Alan Wake

Lối chơi

Gameplay cực kỳ hấp dẫn, Alan Wake sở hữu sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động phiêu lưu và kinh dị sinh tồn. Cơ chế trò chơi tập trung vào việc sử dụng đèn pin trong hầu hết cuộc phiêu lưu, vì vậy hãy chuẩn bị cho nhiều nơi tối tăm và đáng sợ. Đối mặt với những kẻ thù tàn nhẫn như con người, động vật và các vật thể đã bị ánh sáng bao trùm. Sử dụng đèn pin của bạn, bạn có thể đánh bại lớp bảo vệ bóng tối của kẻ thù, làm cho chúng trở nên yếu đuối trước khi tấn công. Alan được trang bị nhiều loại vũ khí để sử dụng chống lại các kẻ thù đen tối.

Bắn chúng với khẩu súng tiêu chuẩn, khẩu súng bắn đạn hơi, khẩu súng săn chính xác cao hoặc sử dụng vũ khí phòng thủ như flash banks hoặc flares. Vật lộn với nguồn cung cấp đạn vì trò chơi thực sự căng thẳng và khó khăn! Hãy nhớ rằng bạn phải liên tục và chiến lược lên kế hoạch các bước di chuyển của mình chống lại các đợt tấn công của kẻ thù để bạn có thể đạt đến điểm kiểm tra tiếp theo. Đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau, đa dạng về kích thước, tốc độ và vũ khí. Câu chuyện hấp dẫn và gameplay cực kỳ căng thẳng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui!

Key Alan Wake

Game Alan Wake

Tính năng chính:

-Câu chuyện hấp dẫn làm cho bạn đứng ngồi không yên
-Gameplay căng thẳng mang lại cuộc chiến cho cuộc sống
-Nhiều vật phẩm sưu tầm khác nhau để thu thập
-Nhiều loại vũ khí để lựa chọn
-Kẻ thù khó khăn
-Thiết kế đồ họa và hiệu ứng âm thanh đẹp mắt
-Cảnh quay hấp dẫn
-Các địa điểm thú vị và rộng lớn
-Ngày phát hành: 16/02/2012

Yêu cầu hệ thống:

-Yêu cầu tối thiểu:
+ Bộ vi xử lý 2 GHz – Intel Core 2 Duo
+Đồ họa 512MB VRAM – Nvidia GeForce 8800
+Bộ nhớ RAM 2GB
+Dung lượng đĩa cứng 8GB
+Hệ điều hành Windows XP SP2

-Yêu cầu khuyến nghị:
+Bộ vi xử lý Quad Core 2.66GHz Intel hoặc 3.2GHz AMD
+Đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc sau đó với RAM 1GB
+Bộ nhớ RAM 4GB
+Dung lượng đĩa cứng 8GB
+Hệ điều hành Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Alan Wake Steam Key TOÀN CẦU”