Dirt: Showdown Steam Key TOÀN CẦU

32.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

DiRT Showdown là một trò chơi đua xe arcadê được phát triển và phát hành bởi Codemasters vào năm 2012 cho PC, X360 và PS3. Đây là một phần bổ sung của loạt trò chơi mô phỏng, tập trung vào những cuộc va chạm ấn tượng trong các đấu trường và sự loại bỏ tàn nhẫn của các phương tiện đối thủ. Muốn cảm nhận mình như một vị thần của sự phá hủy? DiRT Showdown sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Trò chơi

Game DiRT Showdown

Key DiRT Showdown

Lên bời vô-lăng của các chiếc xe tải mạnh mẽ và những chiếc xe nhanh nhất để tham gia vào một loạt các thách thức tàn bạo trong các đấu trường trên khắp thế giới. Tham gia vào trò chơi nơi sự lái xe ấn tượng, sự cạnh tranh tàn nhẫn và sự va chạm xe hơi ấn tượng mới là tất cả những gì quan trọng! Để chiến thắng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu của một nhiệm vụ cụ thể và loại bỏ các đối thủ khác trong thời gian ngắn nhất có thể, đồng thời làm cho khán giả thích thú với sức mạnh phá hủy. Chứng tỏ bản thân trong mỗi nhiệm vụ bởi vì phần thưởng là tiền mặt để nâng cấp hoặc mở khóa thách thức mới.

Mua DiRT Showdown

Game DiRT Showdown

Trong DiRT Showdown, bạn sẽ khám phá nhiều chế độ chơi khác nhau để thỏa mãn sự hủy diệt của bạn. Chơi Đua xe và tham gia vào các cuộc thi như Domination, Eliminator và Race Off. Bạn sẽ cần một chiếc xe nhanh để đánh bại thành công các đối thủ khác. Ưu tiên phá hủy? Chọn Destruction Derby, Rampage hoặc Hard Target. Và với mỗi chế độ này, bạn sẽ đạt được mục tiêu khác nhau: thoát khỏi sự truy đuổi hoặc phá hủy các phương tiện khác. Hãy chuẩn bị và cho họ thấy bạn có gì! Và nếu bạn thích các thách thức khác nhau, bạn sẽ thích chế độ Hoonigan, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng lái xe và phá hủy của mình.

Mua DiRT Showdown

Key DiRT Showdown

Tiêu đề có tính năng chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người. Cạnh tranh với bạn bè trên màn hình chia sẻ hoặc chơi trực tuyến trong cuộc thi cho tối đa tám người chơi. Hãy đưa trải nghiệm lái xe của bạn lên một tầm cao mới với việc phá hủy xe của bạn bè và giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Đặc điểm chính:

  • Chơi một trò chơi đua xe phụ bổ của loạt trò chơi mô phỏng nổi tiếng DiRT từ Codemasters
  • Tham gia vào các cuộc thi ấn tượng tại các đấu trường trên khắp thế giới
  • Lựa chọn từ nhiều chế độ chơi và chứng tỏ giá trị của bạn trên đường đua
  • Chiến thắng, kiếm tiền và mua các nâng cấp cho trò chơi của bạn
  • Chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người
  • Ngày phát hành: 09-06-2017

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 3.2 Ghz – AMD Athlon 64 x2 / Intel Pentium D
Đồ họa: AMD Radeon HD2000 / Nvidia GeForce 8000 / Intel HD Graphics 2500
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 15 GB HD
Hệ thống: Windows XP / Vista / Windows 7
Khác: Internet connection

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dirt: Showdown Steam Key TOÀN CẦU”