GUILTY GEAR STRIVE Steam Key

570.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Guilty Gear Strive – Lối chơi

Guilty Gear Strive là một trò chơi đối kháng cho phép người chơi lựa chọn nhân vật yêu thích từ một loạt các nhân vật có thể chơi, sau đó đấu đối kháng chống lại các kẻ thù khác nhau trong một loạt các cuộc đấu tới chết. Trò chơi yêu cầu phản xạ nhanh để thực hiện các đòn tấn công nhanh chóng và kết hợp chúng thành các combo chết người mạnh mẽ. Đánh trúng đối thủ thành công sẽ làm hắn bất ngờ trong một phần nhỏ của giây, để hắn trở nên dễ tổn thương hơn cho đòn đánh tiếp theo.

key GUILTY GEAR STRIVE

Game GUILTY GEAR STRIVE

Vì lý do này, liên kết nhiều đòn tấn công là cách vững chắc để đảm bảo chiến thắng, vì nó dẫn đến sát thương gây ra nhiều nhất có thể. Việc né tránh và chặn đòn cũng là một phần quan trọng của trò chơi – nó cho phép người chơi nạp thở và suy nghĩ về chiến lược tốt hơn để đánh bại đối thủ.

Danh sách nhân vật chơi rộng lớn

Trò chơi Guilty Gear mới đi kèm với một loạt các nhân vật có thể chơi. Mỗi võ sĩ là một đơn vị hoàn toàn khác nhau với các động tác và tấn công độc đáo riêng, điều này làm cho trải nghiệm tổng thể ít đơn điệu hơn. Thống trị mỗi nhân vật có thể là mục tiêu riêng trong chính nó, nhưng cần phải cảnh giác, vì điều này sẽ không dễ dàng. Chọn nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất và tận hưởng thời gian của bạn khi đánh bại đối thủ với một loạt các đòn tấn công nổi bật được thực hiện đúng thời điểm và các combo đáng sợ.

mua key GUILTY GEAR STRIVE

chời game GUILTY GEAR STRIVE

Thiết kế Hình ảnh Phong cách Hoạt hình Tuyệt đẹp

Dòng Guilty Gear nổi tiếng với phong cách nghệ thuật độc đáo, và Strive ở bản chất cũng không khác biệt. Tuy nhiên, đồ họa màu sắc phong cách hoạt hình được tăng cường để trông hấp dẫn hơn bao giờ hết. Sự kết hợp sáng tạo giữa thẩm mỹ hoạt hình 2D tinh tế và mô hình 3D phức tạp tạo ra một trải nghiệm hình ảnh độc đáo không có trò chơi nào khác có thể sao chép được. Hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng đẹp mắt và hoạt hình hàng đầu là những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi Guilty Gear 2021.

mua key GUILTY GEAR STRIVE

Game GUILTY GEAR STRIVE

Guilty Gear Strive – Tiếp nhận

Guilty Gear Strive nhận được đánh giá tích cực từ cả các nhà phê bình và người chơi. Họ thích sự điều khiển mượt mà và nhạy bén, cũng như đồ họa phong cách hoạt hình giống anime sáng tạo kết hợp giữa 2D và 3D. Họ cũng lưu ý đến bản nhạc nền hard rock phù hợp giúp xây dựng không khí quyết liệt, cải thiện đáng kể trải nghiệm đấu võ toàn bộ.

Tính năng chính

  • Lối chơi gây nghiện tập trung vào các cuộc đối kháng 1 vs 1
  • Đồ họa phong cách hoạt hình 2D/3D tuyệt đẹp và hoạt hình mượt mà
  • Chiến đấu nhanh chóng và thú vị với điều khiển nhạy bén
  • Nhiều nhân vật độc đáo để thử, mỗi nhân vật đều có bộ động tác riêng biệt
  • Ngày phát hành: 2021-06-11

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lí: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3450, 3.10 GHz đề nghị: Intel Core i7-3770, 3.40 GHz
  • Đồ họa: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB đề nghị: GeForce GTX 660
  • Ram: 4 GB RAM hoặc 8 GB
  • Ổ đĩa: 16 GB
  • Hệ điều hành: Windows 8/10 (64-bit OS required)
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GUILTY GEAR STRIVE Steam Key”