LEGO Batman Steam Key

168.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

LEGO Batman: The Videogame là một trò chơi hành động được phát triển bởi Traveller’s Tales và phát hành nhờ vào Warner Bros. Interactive Entertainment vào năm 2008. Điều khiển hành động của Batman và Robin hoặc kẻ thù tử thù của họ và tận hưởng hơn ba mươi cấp độ của lối chơi đầy cảm xúc! Trong trò chơi LEGO Batman 1, bạn có thể tận hưởng đồ họa đầy màu sắc đặc trưng cho dòng LEGO nhưng lại được thiết lập trong thế giới tối tăm của Gotham City. Tiêu đề này nhận được đánh giá rất tích cực trên Steam, thu hút cả người hâm mộ trẻ và người hâm mộ lớn hơn của câu chuyện từ vũ trụ DC.

LEGO Batman Lối chơi

Câu chuyện của trò chơi LEGO Batman chia thành ba phần, trong đó bạn sẽ tiến qua một số cấp độ thú vị. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ khám phá các đoạn cốt truyện và gợi ý về kế hoạch của kẻ thù của bạn. Một số trong số chúng có các câu đố hoặc chướng ngại khá khó khăn. Khám phá những địa điểm u ám của thành phố và tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị ở Gotham City!

LEGO Batman 3Sử dụng khả năng độc đáo của Batman hoặc Robin để làm rối loạn và ngăn chặn tội phạm. Khám phá những địa điểm mới, khám phá bí mật của chúng và sử dụng các thiết bị tuyệt vời của Batman. Bạn cũng có thể tham gia một chiến dịch dẫn dắt những kẻ ác nổi tiếng nhất từ vũ trụ này! Hơn nữa, lối chơi tập trung vào chế độ cộng tác của hai siêu anh hùng. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu này một mình hoặc mời bạn của mình tham gia chơi và đối mặt với kẻ thù của Batman cùng nhau trong một chế độ đa người chơi nhanh chóng.

Game LEGO Batman

key LEGO Batman

LEGO Batman: The Videogame là một trò chơi dành cho người chơi từ 7 tuổi trở lên, nhưng lối chơi chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của người chơi lớn hơn. Một lượng lớn hài hước hấp dẫn và bối cảnh âm thanh tối tăm khiến nó trở nên độc đáo. Nó nổi bật so với các tiêu đề khác trong dòng LEGO series, mang lại trải nghiệm chơi game mạnh mẽ và cuộc phiêu lưu đáng nhớ theo phong cách DC.

Đặc điểm nổi bật

  • Hướng dẫn Batman và Robin trong thế giới LEGO
  • Chơi với vai trò những kẻ ác vĩ đại và gây ra hỗn loạn trên đường phố Gotham
  • Khám phá những địa điểm u ám, tìm kiếm manh mối và giải quyết các câu đố
  • Sử dụng những thiết bị siêu ngầu của Batman
  • Đắm chìm trong không khí độc đáo của cuộc phiêu lưu của Batman và Robin
  • Chơi một chiến dịch người chơi đơn hoặc tận hưởng chế độ cộng tác cùng bạn bè
  • Ngày phát hành: 2008-09-29

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel P3 1.5 GHz / AMD Athlon XP
Đồ họa: 128 MB VRAM GForcre FX 5200
Ram: 256 MB RAM
Hệ thống: Windows Vista / XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Batman Steam Key”