LEGO Harry Potter: Years 1-4 Steam Key

188.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Harry Potter và những viên gạch Lego là hai thương hiệu đã chinh phục trái tim của người hâm mộ trên khắp thế giới. Điều tuyệt vời nào đã xuất phát từ việc kết hợp chúng lại?

Lego Harry Potter Years 1-4 là một trò chơi video hợp tác trong đó chúng ta sẽ nhập vai vào các nhân vật chính trong hành trình của J.K. Rowling và có cơ hội trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng họ. Chúng ta sẽ tìm hiểu câu chuyện về Cậu Bé Tồi Trẻ sống cùng người cô họ hàng độc ác tại Privet Drive, những bước đầu tiên tại trường pháp thuật Hogwarts (nơi mà chúng ta sẽ dành thời gian khám phá một cách sâu sắc và đam mê), đến những trận đấu kịch tính với Chúa tể bóng tối, Chúa Voldemort. Cốt truyện tuyệt vời sẽ đưa chúng ta đến những địa điểm nổi tiếng như làng Hogsmeade, Phố Diagon, hay Rừng Cấm.

Key LEGO Harry Potter Years 1-4

Game LEGO Harry Potter Years 1-4

Khi khám phá thế giới phù thủy trong Trò chơi Lego Harry Potter, chúng ta sẽ học được nhiều loại phép thuật mới và sử dụng lời nguyền, nhờ đó chúng ta dễ dàng loại bỏ đối thủ. Chúng ta sẽ dành vài khoảnh khắc bên người bạn Hagrid, người đã từng giúp chúng ta thoát khỏi rắc rối, chúng ta sẽ tham gia vào những bài học hấp dẫn, học cách bay trên cái chổi (Quidditch luôn là một niềm đam mê của các phù thủy trẻ), chế tạo phép thuật và còn rất nhiều thứ khác nữa. Loại hình kết hợp này còn được bổ sung thêm với những mẩu hài hước nhẹ nhàng, khiến Lego Harry Potter trở thành trò chơi dành cho mọi người, bất kể độ tuổi.

Key LEGO Harry Potter Years 1-4

LEGO Harry Potter Years 1-4

Trong trò chơi máy tính này, chúng ta cũng không bị hạn chế chỉ với một nhân vật chính – chúng ta có thể lựa chọn từ 100 nhân vật có thể chơi khác nhau! Lựa chọn từ Harry Potter, Ron Weasley, Hermione Granger và nhiều người khác! Cơ chế của trò chơi cho phép bạn hợp tác cùng bạn bè, nhờ đó bạn có thể cùng nhau trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ma thuật đầy thú vị!

Key LEGO Harry Potter Years 1-4

LEGO Harry Potter Years 1-4

Trò chơi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người hâm mộ và các nhà phê bình. Mặc dù được phát hành vào năm 2010, nó đã giành được vị trí xứng đáng trong huyền thoại trò chơi video và tiếp tục nhận được những đánh giá rất tích cực. Phiên bản trên Steam hoàn toàn tương thích với Windows 10, nhờ đó chúng ta có thể đắm chìm trở lại vào thế giới phù thủy, phong phú với đủ loại nhân vật, sự kiện và cuộc phiêu lưu.
Vậy thì sao? Nắm lấy cây đũa của bạn, nhảy lên cái chổi và cùng trải nghiệm niềm vui thôi!

Điểm nổi bật:

  • Lối chơi gây nghiện, mang đến những giây phút vui vẻ và tràn đầy hứng thú.
  • Một thế giới phù thủy tuyệt vời, đem đến những điều bất ngờ tại mỗi bước chân.
  • Những nhân vật, địa điểm và sự kiện đã quen thuộc từ sách và phim – điều không thể thiếu đối với mọi người hâm mộ Harry Potter.
  • Đa dạng các loại phép thuật và lời nguyền để học hỏi.
  • Ngày phát hành: 29/06/2010.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel P4 1.8 GHz / AMD Athlon XP 2200+ đề cử Intel Core 2 Duo / AMD Athlon 64 – 2.8GHz
Đồ họa: DATI X1300 / NVIDIA GeForce FX 5800 đề cử ATI HD 2900 / NVIDIA GeForce 8800
Ram: 512 MB RAM đề cử 2 GB RAM
Hệ thống: Windows XP / Vista

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LEGO Harry Potter: Years 1-4 Steam Key”