STAR WARS Jedi: Survivor (PC) – Origin Key

1.150.000

Nền tảng: Origin

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

STAR WARS Jedi: Survivor là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2023. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của cuộc phiêu lưu của Cal Kestis, nổi tiếng từ Star Wars Jedi: Fallen Order, tiết lộ cuộc chiến anh dũng của anh trước lực lượng Đế chế đang ngày càng gia tăng. Lần này, với một số cơ chế gameplay mới mang lại câu chuyện càng thêm gây nghiện.

STAR WARS Jedi Survivor PC Origin Key Toan Cau3Cốt truyện

Năm năm đã trôi qua kể từ những sự kiện thú vị trước đây, và bây giờ Cal là một trong những người Jedi cuối cùng trong thiên hà. Với kiến thức cơ bản của Hội Jedi, anh quyết tâm chấm dứt chế độ Đế chế tàn ác và thu thập càng nhiều đồng minh càng tốt. Liệu anh có thể sống sót và làm sống lại hy vọng đã mất?

Lối chơi

STAR WARS Jedi: Survivor là một trò chơi hành động RPG đẹp mắt đặt trong vũ trụ huyền thoại Star Wars, mười năm sau những sự kiện đau lòng của bộ phim Revenge of the Sith. Trong vai Cal Kestis, bạn sẽ tìm hiểu về tình hình hiện tại để bắt đầu cuộc hành trình hùng ép chống lại lực lượng Đế chế mạnh mẽ. Và bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ khám phá chi tiết của một cốt truyện cuốn hút phát triển trong bối cảnh cổ điển của Star Wars.

STAR WARS Jedi: Survivor (PC) - Origin Key - Toàn Cầu

STAR WARS Jedi: Survivor (PC) – Origin Key – Toàn Cầu

Hãy sẵn sàng cho một hệ thống chiến đấu động và ngoạn mục tập trung chủ yếu vào các trận chiến bằng kiếm sáng. Tiến bộ của nhân vật đồng nghĩa với kỹ năng chiến đấu tốt hơn, hoàn hảo để tạo ra các combo chết người. Và bằng cách kết hợp chúng với Sức mạnh, bạn có thể trở thành bất khả chiến bại trong cuộc chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh nhất.

Nhưng Star Wars không chỉ là cuộc chiến anh dũng chống lại Đế chế đe dọa. Một trong những phần quan trọng nhất của saga này là sự khám phá. Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá nhiều hành tinh quen thuộc và địa điểm hoàn toàn mới với càng nhiều bí mật, nhân vật thân thiện, nhiệm vụ và kẻ thù. Nơi bạn có thể vuốt ve và cưỡi nhiều loại thú cưỡi khác nhau để di chuyển nhanh hơn bao giờ hết! STAR WARS Jedi: Survivor là bản chất tối ưu nhất của những gì tốt nhất trong trò chơi video từ vũ trụ biểu tượng này, vì vậy hãy sẵn sàng cho rất nhiều niềm vui chơi đơn trong thế giới chiến tranh đang nổ của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

  • Chơi phần tiếp theo hùng ép của STAR WARS Jedi: Fallen Order
  • Quản lý hành động của Cal Kestis để khám phá số phận anh trong cuộc chiến đấu tuyệt vọng chống lại Đế chế
  • Sử dụng kiếm sáng và Sức mạnh để khôi phục cân bằng trong thiên hà
  • Khám phá các địa điểm mới và ghé thăm tất cả những nơi quen thuộc
  • Tìm kiếm đồng minh mới và trở thành một người Jedi xứng đáng

Ngày phát hành: 28/04/2023

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho STAR WARS Jedi: Survivor (PC) – Origin Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho STAR WARS Jedi: Survivor (PC) – Origin Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

4 lõi / 8 luồng | Intel Core i7-7700 | Ryzen 5 1400

ĐỒ HỌA

VRAM 8GB | GTX 1070 | Radeon RX 580

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 130 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

4 lõi / 8 luồng | Intel Core i5 11600K | Ryzen 5 5600X

ĐỒ HỌA

VRAM 8GB | RTX2070 | RX 6700XT

BỘ NHỚ

RAM 16GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 130 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “STAR WARS Jedi: Survivor (PC) – Origin Key”