The Sims 3 Fast Lane Stuff Origin Key TOÀN CẦU

188.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Chìa khóa The Sims 3: Fast Lane Stuff được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Origin.

The Sims 3: Fast Lane Stuff là gói mở rộng cho trò chơi mô phỏng cuộc sống nổi tiếng, được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts vào năm 2010 cho PC. Đây là bộ phụ kiện thứ hai cho trò chơi video này, giới thiệu những phương tiện và lối sống thú vị. Hãy làm cuộc sống của Sim của bạn trở nên thoải mái và xa xỉ hơn bao giờ hết! Bản mở rộng này cũng giới thiệu các tính năng gameplay mới như một loại mối quan hệ mới và các hoạt động mới. The Sims 3: Fast Lane Pack là gói phụ kiện thứ hai cho trò chơi nhận được đánh giá tích cực trên Steam.

Gameplay

Chọn từ bốn tùy chọn lối sống: đua xe, rockabilly, âm mưu và xa xỉ cổ điển. Mỗi tùy chọn đi kèm với một bộ phụ kiện, quần áo và ô tô cho phong cách mới của Sim của bạn! Bạn có thích tốc độ hoặc lái xe chậm chạp trong các ô tô cổ điển không? Còn về Rockabilly thập kỷ 1950? Và nếu bạn cảm thấy có một cảm giác bí ẩn, bạn sẽ yêu thích sự âm mưu!

The Sims 3 Fast Lane Stuff

Game The Sims 3 Fast Lane Stuff

Trong The Sims 3 Fast Lanes Stuff, Sim có thể phát triển một mối quan hệ đặc biệt với xe hơi của họ. Càng nhiều thời gian bạn dành cho nó, càng tốt! Lái nó, trở thành bạn bè, và cuối cùng, đặt tên cho nó! Đây là một loại mối quan hệ mới không có trong bất kỳ trò chơi nào khác! Đặt xe của bạn trong garage và bao quanh nó bằng những thứ yêu thích của bạn. Trang bị garage với các chiếc cúp, đèn neon hoặc hộp dụng cụ. Đó là hang ổ riêng tư của bạn – thỏa thích sử dụng nó như bạn muốn! Mang đồ vật phụ kiện mới đến nhà của bạn. Biến đổi các phòng với các phần bổ sung cổ điển hoặc thả phanh với đồ đạc xe hơi.

Mua The Sims 3 Fast Lane Stuff

Game The Sims 3 Fast Lane Stuff

Nhưng đừng bao giờ quên bộ quần áo mới! Đó là cơ hội tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc nơi bạn sẽ làm hài lòng tất cả hàng xóm với phong cách độc đáo của bạn. Khoe cuộc sống xa xỉ của bạn, thưởng thức cuộc hành trình với radio mới và trải nghiệm tự do như chưa từng có.

Đặc điểm chính:

  • Chơi gói phụ kiện thứ hai cho trò chơi huyền thoại The Sims 3
  • Chọn lối sống của bạn và khoe với bạn bè
  • Chọn ô tô yêu thích của bạn và kết bạn với nó
  • Trang bị nhà và garage của bạn với các phụ kiện xe hơi
  • Thử các bộ quần áo mới và tận hưởng cuộc sống mới của bạn
  • Ngày phát hành: 2010-09-07

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ

Intel Pentium 2.0 GHz

ĐỒ HỌA

128 MB VRAM – GeForce / Radeon

BỘ NHỚ

1.5 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA

1 GB

HỆ THỐNG

Windows XP SP2 / Windows Vista SP1 / Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 3 Fast Lane Stuff Origin Key TOÀN CẦU”