POSTAL 2 Steam Key

140.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Lưu ý: Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG THỂ kích hoạt và chơi ở Đức.

Postal 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất là phần tiếp theo của trò chơi Postal ra mắt vào năm 1997. Trò chơi này được phát hành vào năm 2003 và là một kiệt tác của thể loại. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi và được khen ngợi về lối chơi vui nhộn và bạo lực cùng câu chuyện hài hước và sáng tạo của nó.

POSTAL 2 Steam Key Toan Cau3

Trở thành một người đàn ông cao lớn, tóc đỏ đội kính râm và mặc áo choàng da màu đen sống trong một chiếc xe đậm hạng đủnh rách nát cùng với người vợ hay gánh nặng. Hãy tham gia vào cuộc sống hàng ngày của Dude trong đó bạn phải hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ như mua sữa hoặc trả lại sách mượn quá hạn cho thư viện gần đó. Sự vui vẻ bắt đầu khi bạn phải quyết định cách bạn muốn làm việc hàng ngày. Cho dù bạn muốn trở thành một người yêu hòa bình và tiếp cận mọi người một cách văn minh, hay một tên sát thủ động tay sát hại mọi người vô tội đứng trên đường bạn, tất cả đều phụ thuộc vào bạn!

Chịu đựng sự khiêu khích bạo lực

Khi tuần của bạn tiếp tục, bạn liên tục bị khiêu khích bởi những người khác. Hãy sẵn sàng bị tấn công bởi các nhóm biểu tình và bị khủng bố quấy rối. Bạn phải chịu đựng việc bị người khác giơ ngón tay áp út hoặc quyết định rằng bạn đã đủ và giải quyết tất cả vấn đề của bạn bằng cách bạo lực. Không ai muốn là một kẻ yếu đuối, vì vậy hãy trả lại cho họ những gì họ thực sự xứng đáng!

Thứ Sáu – ngày cuối cùng

Sau một tuần dài và mệt mỏi, cuối cùng cũng đến Thứ Sáu. Nhưng, đó có phải là một ngày bình thường không? Trong trò chơi Postal 2, không có ngày nào là bình thường, nhưng đây lại là một ngày đặc biệt hơn. Khi buổi chiều đến, có một sự kiện đặc biệt đang chờ đón bạn. Liệu bạn có thể sống sót qua sự suy tàn của xã hội và mọi hành vi bất luân lý? Cuối cùng của ngày, bạn có thể trở về căn hộ và vợ bạn gánh nặng sẽ chắc chắn nhắc bạn rằng bạn chưa hoàn thành tất cả nhiệm vụ mà cô yêu cầu.

POSTAL 2 Steam Key Toàn Cầu

POSTAL 2 Steam Key Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Trở thành Postal Dude và tham gia vào thế giới bạo lực và sống động này. Hoàn thành các nhiệm vụ và lựa chọn cách thức thực hiện chúng, tham gia vào các cuộc xung đột bất ngờ và chạy trốn khỏi cảnh sát.
  • Quyết định liệu bạn có muốn trở thành một công dân mẫu mực hay một kẻ sát nhân nguy hiểm đã đủ kiên nhẫn với hành vi của người khác và bắt đầu bắn hạ bất cứ thứ gì di động.
  • Tận hưởng các mô phỏng và châm biếm gây tranh cãi và tham gia vào các cuộc trò chuyện hài hước đầy trò cưỡi và punch line.
  • Khám phá thế giới phi tuyến tính này và tương tác với NPC.
  • Mod trò chơi của bạn và làm cho môi trường kỳ lạ này trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho POSTAL 2 Steam Key GLOBAL. Do tiềm năng thay đổi trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho POSTAL 2 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Pentium 3 1,2 GHz / AMD Athlon

ĐỒ HỌA

64 MB GeForce 3 / ATI Radeon

BỘ NHỚ

RAM 384 MB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

1,2 GB HD

HỆ THỐNG

Windows XP/Vista/7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “POSTAL 2 Steam Key”